Sao & Đời Sống

Thủy Tiên được khen nức nở khi đưa ra quan điểm giữa lùm xùm NS Hoài Linh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện

Phương Linh
Chia sẻ

Trong phần hồi đáp với khán giả, ca sĩ Thủy Tiên đã khéo léo nói về việc nghệ sĩ làm từ thiện. Điều này ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của CĐM, nhất là ở thời điểm NSƯT Hoài Linh bị nghi ngờ không minh bạch sau khi nhận 13 tỷ đồng quyên góp cho đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Sự việc nghệ sĩ Hoài Linh bị nữ đại gia Phương Hằng tố cáo bằng những lời gay gắt do có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Không những vậy, sự việc này còn bị đẩy lên cao hơn khi danh hài Hoài Linh vướng phải lùm xùm chuyện "ăn chặn" số tiền 14 tỷ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt hồi tháng 10- 11/ 2020.

Nhiều người phát hiện ra, kể từ ngày 11/11/2020 đến nay (5/2021) đã 6 tháng, dù vẫn sử dụng mạng xã hội, đăng tải nhiều clip, bài viết về các hoạt động trong cuộc sống trên fanpage hơn 12 triệu theo dõi nhưng Hoài Linh chưa từng có động thái thông báo về việc đã chuyển số tiền này tới bà con miền Trung.

Thủy Tiên được khen nức nở khi đưa ra quan điểm giữa lùm xùm NS Hoài Linh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng NSƯT Hoài Linh cũng đã quyết định lên tiếng sau lùm xùm 13 tỷ từ thiện.

Cụ thể, sáng ngày 24/5, NSƯT Hoài Linh đã gửi đến cơ quan truyền thông những lời trần tình về số tiền 13 tỷ đồng mà cư dân mạng thắc mắc bấy lâu nay. Theo đó nam nghệ sĩ cho biết số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Trả lời trên báo Người Lao Động, nam nghệ sĩ cho biết: "Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người. Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…".

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn cho biết sau khi trao từ thiện, anh sẽ công bố các clip và chứng từ minh bạch. Bản thân anh luôn tâm nguyện làm đúng lương tâm, "không làm mẻ một đồng" số tiền mà công chúng đã đặt niềm tin nơi anh.

Cũng là một người từng gặp nhiều điều tiếng vì đi làm từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên mới đây đã đưa ra quan điểm, góc nhìn của mình về vấn đề này.

Thủy Tiên được khen nức nở khi đưa ra quan điểm giữa lùm xùm NS Hoài Linh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên

Theo đó, trong bài đăng nói về góc nhìn giữa nghệ sĩ và công chúng, nữ ca sĩ muốn gửi lời cảm ơn khán giả bởi bản thân nhớ đến những lúc khó khăn được khán giả che chở nên luôn biết ơn.

“Nói thẳng ra cái nhà mình ở, xe mình đi, áo mình mặc, mình có thể lo cho gia đình và có thể dư dã hơn để lo được cho người kém may mắn hơn nữa, tất cả là nhờ vào sự yêu thương của công chúng”, Thủy Tiên khẳng định ngay từ đầu tâm thư.

Thủy Tiên được khen nức nở khi đưa ra quan điểm giữa lùm xùm NS Hoài Linh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 3
Thủy Tiên biết ơn công chúng đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Mặc dù trong tâm thư không nhắc về chuyện làm từ thiện nhưng trong phần trả lời bình luận, Thủy Tiên đã nói rõ quan điểm về vấn đề này. Một Facebooker bình luận: "Làm gì có nghệ sĩ nào chịu đứng ra làm như chị đâu. Họ sợ lùm xùm đó. Bữa coi clip chị lội nước miền Trung bị ghẻ ngứa mà đau lòng".

Thủy Tiên được khen nức nở khi đưa ra quan điểm giữa lùm xùm NS Hoài Linh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 4
Thủy Tiên khéo léo bày tỏ góc nhìn của mình về việc nghệ sĩ làm từ thiện.

Đáp lại, Thủy Tiên khéo léo cho hay: “Nghệ sĩ họ đứng ra làm cũng nhiều em ạ. Nhưng vì chị may mắn được mọi người thương yêu ủng hộ hơn một chút, mọi người mọi nghệ sĩ ai cũng cùng chung tấm lòng. Cảm ơn em thật nhiều vì đã chia sẻ cùng chị nhé”.

Lời hồi đáp của nữ ca sĩ ngay lập tức nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Một lần nữa, Thủy Tiên lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng về những gì cô đã cống hiến suốt thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất