saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thúy Nga 'tự thú 30 tội trạng' đã làm với ca sĩ Kim Ngân, dân mạng đọc xong thấy thương thay vì chỉ trích

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau những ồn ào vừa qua, mới đây, nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga đã chính thức lên tiếng về những việc làm của mình với ca sĩ Kim Ngân.

Mới đây, những ồn ào xoay quanh việc nghệ sĩ hài Thúy Nga bị chỉ trích khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó dù tận tình giúp đỡ, Thúy Nga vẫn bị một bộ phận dân mạng chỉ trích, cho rằng cô giúp Kim Ngân chỉ để lợi dụng, đánh bóng tên tuổi.

Liên quan đến vấn đề này, Thúy Nga cho biết sẽ ngưng giúp đỡ Kim Ngân để không phải nhận thêm ý kiến trái chiều nữa. Mới đây nhất, Thúy Nga đã bất ngờ chia sẻ bài đăng liên quan đến Kim Ngân.

Thúy Nga 'tự thú 30 tội trạng' đã làm với ca sĩ Kim Ngân, dân mạng đọc xong thấy thương thay vì chỉ trích Ảnh 1
Thúy Nga chính là người đã giúp đỡ Kim Ngân

Xem thêm: Thúy Nga đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa bão dư luận liên quan đến ca sĩ Kim Ngân

Theo đó trong bài viết này, Thúy Nga đã tự nêu 30 tội mà mình đã làm với Kim Ngân, thậm chí nó còn dài hơn "sớ Táo Quân". Tuy vậy đọc xong những tội trạng này, dân mạng lại thấy thương Thúy Nga nhiều hơn thay vì "ném đá" hành động từ thiện của nữ nghệ sĩ.

Một phần bài viết này như sau:

"Bảng cáo trạng luận tội về tui nè, Má Hai nhiều tội dài hơn cái sớ Táo Quân:

Tội ban đầu gặp Kim Ngân đã không bỏ mặc; Tội đưa Kim Ngân đi cắt tóc sạch sẽ; Tội tìm chỗ ở tốt cho Kim Ngân; Tội luôn nhắc nhở Kim Ngân vệ sinh chân tay; Tội luôn cho Kim Ngân đi ăn những nơi sang trọng; Tội luôn cho Kim Ngân ăn những món ngon bổ; Tội chở Kim Ngân đi shopping mà không tiếc tiền; Tội luôn kêu Kim Ngân tắm mặc đồ đẹp; Tội chạy ngược xuôi đi tìm bác sĩ chữa bệnh cho Kim Ngân; Tội đưa Kim Ngân đi hát karaoke tìm lại kí ức cho Kim Ngân;....".

Thúy Nga 'tự thú 30 tội trạng' đã làm với ca sĩ Kim Ngân, dân mạng đọc xong thấy thương thay vì chỉ trích Ảnh 2
Thúy Nga 'tự thú 30 tội trạng' đã làm với ca sĩ Kim Ngân, dân mạng đọc xong thấy thương thay vì chỉ trích Ảnh 3
Bài đăng mới đây nhất của nghệ sĩ hài Thúy Nga

Xem thêm: Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga: 'Sống như thế nào là quyền người ta, cắt tóc chị ấy là sai lầm'

Cuối bài viết, nghệ sĩ Thuý Nga cũng không quên gửi lời cảm ơn đến "quan toà" cộng đồng mạng đã gửi những tội trạng này cho mình. Đồng thời ẩn ý về việc nhớ và sẽ tiếp tục quay trở lại tìm ca sĩ Kim Ngân: "Hổm nay không gặp chị Kim Ngân, cũng nhớ chỉ thiệt chớ, nhớ bà Kim Ngân là có bị mắc tội gì không à bà con?".

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng tỏ ra đồng cảm trước những hành động mà Thúy Nga đã dành cho nữ ca sĩ, đồng thời hy vọng nghệ sĩ hài sẽ bỏ ngoài tai những bình luận không hay, tiếp tục giúp đỡ và chăm lo cho người chị trong khoảng thời gian tới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN