saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thúy Nga nói rõ lí do vì sao lên tiếng về nhà mới của ca sĩ Kim Ngân: 'Tôi biết được sự thật câu chuyện'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Tuy không còn mối quan hệ gì với cựu ca sĩ Kim Ngân nhưng một lần nữa Thúy Nga lại lên tiếng nó rõ về căn nhà Kim Ngân vừa có được.

Sau khi "chia tay" nghệ sĩ hài Thúy Nga, cuộc sống mới của ca sĩ Kim Ngân vẫn chưa thật sự ổn định. Kim Ngân đã được một người bà con đón về chăm sóc nhưng sau đó nhiều lần khán giả lại bắt gặp Kim Ngân lang thang ngoài đường. Tuy nhiên mới đây thông tin về việc Kim Ngân có nhà mới ở Mỹ đã khiến khán giả quan tâm. 

Kim Ngân và ngôi nhà mới.

Trước thông tin này, Thúy Nga cũng bày tỏ niềm vui dành cho ca sĩ Kim Ngân. Và cách đây ít ngày Thúy Nga cũng đã có nói trên clip YouTube của mình: "Kim Ngân không được ở khu này. Khi Nga đến xem nhà này, dù mẹ Kim Ngân can ngăn nhưng vì quá rẻ gần nhà mình, Nga đã liên hệ văn phòng tại khu này. 

Khu này là khu dân cư dành cho người già và ai đứng tên thì mới được ở. Kim Ngân là một người bệnh, có thể ở đây không được, họ sợ la hét ảnh hưởng xóm làng".

Thúy Nga từng lên tiếng nói về căn nhà.

Sau khi chia sẻ thông tin về căn nhà, mới đây trên Facebook của mình Thúy Nga lại tiếp tục chia sẻ nguyên nhân vì sao cô lại lên tiếng về ngôi nhà mới của Kim Ngân. 

"Vì sao Thúy Nga lại nói về căn nhà kia chị Kim Ngân không ở được? Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó.

Nga lên tiếng vì mình biết được sự thật câu chuyện như thế nào, mình im lặng nhưng lúc cần thiết vẫn phải lên tiếng, sai ở đâu thì phải phân tích rõ ràng để mọi người cùng hiểu. Cảm ơn cả nhà đã lắng nghe", Thúy Nga chia sẻ.

Thúy Nga chia sẻ.
Thúy Nga.

Trước đó Thúy Nga cũng từng nói rõ: "Nga cũng đã có ý định đề nghị cho mẹ ruột Kim Ngân đứng tên để chị có thể ở được, nhưng cô không chịu vì sợ Kim Ngân ở một mình không ai lo".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN