saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thuý Kiều tiết lộ Ngọc Trinh cưng mình như trứng, đáp trả tin đồn bị đuổi việc

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Đăng tải hình ảnh một ngày làm việc cùng với Ngọc Trinh, trợ lý Thúy Kiều xóa tan tin đồn bị đuổi việc

Từ bao lâu nay, cộng đồng mạng đều biết đến người trợ lý vô cùng thân thiết của Ngọc Trinh là Thúy Kiều. Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các video trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, Thúy Kiều còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được “chủ tịch” hết mực quan tâm và săn sóc. Cặp đôi chủ tịch - trợ lý ăn ý với nhau cả từ đời sống đến công việc, tạo nên những tình huống hài hước, thú vị cho người xem.

Tuy tình cảm giữa sếp và nhân viên hòa thuận là thế nhưng cũng không thể tránh việc những tin đồn thất thiệt diễn ra trên mạng. Nhiều người cho rằng Thúy Kiều đã bị Ngọc Trinh cho thôi việc không rõ lý do. Trước đó còn đưa ra bằng chứng vì cô trợ lý đòi hỏi, yêu cầu quá nhiều.

Thúy Kiều phải cặm cụi dọn lại đống giày dép "khủng" của Ngọc Trinh

Tin đồn lớn đến nỗi chính chủ phải tự mình đính chính. Trong story mới đăng gần đây trên mạng xã hội cá nhân, Thúy Kiều đăng tải hình ảnh hậu trường làm việc với Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kèm theo lời nhắn nhủ: “Tiếp tục công việc cùng chủ tịch thôi nè. Em không có bị đuổi như lời đồn nha mọi người”. 

Không chỉ vậy, cô trợ lý còn được “chủ tịch” hết mức cưng chiều khi ăn uống gì cũng nhớ đến trợ lý của mình. Thúy Kiều chia sẻ: “Chủ tịch muốn ăn gì cũng hỏi mình thèm không? Mãi yêu”. 

Nếu việc dọn dẹp tủ đồ, phụ kiện cho “sếp” quá là cực khổ thì cô trợ lý này còn dám hiên ngang tag thẳng tên Ngọc Trinh vào bài đăng của mình nhằm nhắc nhở “Chủ tịch” và stylist riêng không thể mua thêm đồ nữa. 

Dù đôi khi có khắc khẩu, “đấu đá” nhau vô cùng hài hước thì mối quan hệ giữa hai người quả thật là vô cùng đáng yêu. Kết thúc một ngày làm việc, Thúy Kiều đăng tải hình ảnh Ngọc Trinh ngủ ngay trên xe trông rất mệt mỏi. Thúy Kiều không quên kèm theo đó là bình luận: “Mai bay sớm đó Chủ tịch ơi”. Vừa báo trước lịch trình làm việc dày đặc của sếp vừa cho thấy sự săn sóc, lo lắng cho sức khỏe cô Ngọc Trinh. Quả nhiên, Thúy Kiều vẫn là người trợ lý đáng tin cậy của “Chủ tịch”.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN