Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thuỳ Dung tiết lộ lý do không yêu cầu dresscode cho khách mời trong ngày cưới

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thuỳ Dung đang dần bật mí về kế hoạch cho đám cưới sắp tới của mình.

Tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung sẽ được tổ chức hôm 3/12 tới đây. Người đẹp tiết lộ, trong đám cưới  sẽ không có quy định về dresscode. 

Chia sẻ về quyết định này, người đẹp cho biết: “Tôi mong muốn mọi thứ thật đơn giản. Mọi người có thể thoải mái lựa chọn trang phục và không bị áp lực.

Thuỳ Dung tiết lộ lý do không yêu cầu dresscode cho khách mời trong ngày cưới Ảnh 1
Người đẹp tiết lộ, trong đám cưới  sẽ không có quy định về dresscode.

Ngoài ra, Thùy Dung bật mí thêm cô chuẩn bị 5 bộ váy cưới cho ngày trọng đại. Tiêu chí chọn váy cưới của cô là tinh tế, thanh lịch, không quá cầu kỳ. Cô đã chuẩn bị tươm tất mọi thứ trước thềm hôn lễ. Cũng giống như các cô dâu khác, trước ngày trọng đại sắp diễn ra Thuỳ Dung không giấu nổi sự hồi hộp và hạnh phúc.

Thuỳ Dung tiết lộ lý do không yêu cầu dresscode cho khách mời trong ngày cưới Ảnh 2
Á hậu Thùy Dung sẽ lên xe hoa vào tháng 12. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại TP HCM.

Thùy Dung là cô dâu tháng 12, người đẹp chia sẻ: “Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu thì nay em Dung đã chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha". Á hậu Thùy Dung sẽ lên xe hoa vào tháng 12. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại TP HCM.

Thuỳ Dung tiết lộ lý do không yêu cầu dresscode cho khách mời trong ngày cưới Ảnh 3
Thùy Dung bật mí thêm cô chuẩn bị 5 bộ váy cưới cho ngày trọng đại. Tiêu chí chọn váy cưới của cô là tinh tế, thanh lịch, không quá cầu kỳ. 

Ông xã của Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ - và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và được khen xứng đôi với Thùy Dung. Thùy Dung chia sẻ, cô hạnh phúc vì cả hai hiểu nhau, không gặp những tranh cãi. Và người đẹp còn khẳng định người yêu khá tâm lý cũng như luôn ủng hộ cô trong công việc. Khán giả đang đếm ngược từng ngày chờ ngày Thuỳ Dung lên xe hoa.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung bị nhầm là người mẫu vì... quá đẹp trai

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN