Sao & Đời Sống

Thúy Diễm mang bầu lần 2?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh được đích thân diễn viên Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân mới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hòa chung sự nhộn nhịp của ngày Cá Tháng Tư, nhiều sao Vbiz cũng chia sẻ hình ảnh nửa đùa nửa thật, khiến cư dân mạng xôn xao từ sáng sớm.

"Mở bát" đầu ngày là hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh khoe giấy đăng ký kết hôn. Và nối gót Ngọc Trinh, Thúy Diễm là cái tên tiếp theo gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, Thúy Diễm khoe ảnh bụng bầu lùm lùm kèm theo dòng trạng thái: "Cá Tháng Tư ai cũng xúi đăng 2 vạch".

Thúy Diễm mang bầu lần 2? Ảnh 1

Đến ngay cả ông xã của Thúy Diễm - Lương Thế Thành cũng bày tỏ cảm xúc bất ngờ trước hình ảnh của vợ. Nam diễn viên để lại bình luận vỏn vẹn một từ "Hả!", đủ hiểu cảm xúc hoang mang tột độ của anh chàng.

Thúy Diễm mang bầu lần 2? Ảnh 2

Nhiều khán giả chứng kiến hình ảnh này đã không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là khoảnh khắc Thúy Diễm đang mang bầu con đầu lòng, không hề có chuyện cô mang bầu lần 2 như nhầm tưởng của nhiều người. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Gắn bó với nhau nhiều năm, song thời gian gần đây, cả hai vướng tin đồn "rạn nứt hôn nhân".

Giữa đồn đoán từ cư dân mạng, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào giữa cô và ông xã, ngầm phủ nhận chuyện trục trặc tình cảm.

"Mấy nay ổng năn nỉ cho ổng lên sóng 1 ngày vì giang hồ đồn tôi 'bo bo xì', nghỉ chơi với ổng. Ok anh Thành! Bữa nay thôi vì trang cá nhân của tôi mà, tôi đăng gì kệ tôi chứ", Thúy Diễm viết trên trang cá nhân. 

Thúy Diễm mang bầu lần 2? Ảnh 3
Thúy Diễm - Lương Thế Thành là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất