Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thùy Anh có chia sẻ bất ngờ trong dịp Valentine, hội chị em nghe xong không gật đầu mới lạ!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhân ngày Valentine, diễn viên Thùy Anh đã tung loạt ảnh 'chất như nước cất', đồng thời có chia sẻ đáng chú ý về tình yêu.

Thùy Anh là một trong những cái tên nổi bật trong thời gian vừa qua. Không chỉ xuất hiện trên màn ảnh, cô nàng còn khá năng nổ khi ngồi ghế nóng cho nhiều chương trình truyền hình.

Thùy Anh có chia sẻ bất ngờ trong dịp Valentine, hội chị em nghe xong không gật đầu mới lạ! Ảnh 1

Cũng như nhiều sao Việt khác, Thùy Anh cũng đón Valentine theo cách riêng của mình. Theo đó trong ngày lễ tình yêu, nữ diễn viên phim Rừng Thế Mạng tung loạt ảnh được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Thùy Anh có chia sẻ bất ngờ trong dịp Valentine, hội chị em nghe xong không gật đầu mới lạ! Ảnh 2

 Bên cạnh điểm nhấn là vòng eo con kiến, thân hình gợi cảm, Thùy Anh còn gây xôn xao bởi những chia sẻ đầy thực tế xoay quanh chuyện tình yêu. Vốn là người có cá tính mạnh, Thùy Anh thể hiện góc nhìn sâu sắc khi vừa thể hiện được sự nữ quyền, vừa mang sự tinh tế của người phụ nữ. 

Nguyên văn bài chia sẻ của Thùy Anh như sau: "Ăn kẹo hay ăn đạn… là do anh chọn! Con gái khi yêu, dễ nắm bắt và nuông chiều cảm xúc của mình lắm! Không khó như những gì anh nghĩ, hoặc người ta dặn anh đâu! Dù là người mạnh mẽ hay mít ướt thì khi yêu, ai cũng trở nên yếu đuối hết! Mà khi yếu đuối, lại là lúc kỳ lạ nhất!

Tình yêu vốn dĩ giống như một cuộc đi săn, trắng tay hay có mồi ngon đều do sự kiên nhẫn và bản lĩnh của người thợ săn. Hãy kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, hy sinh, mồi ngon rồi sẽ đến. Ăn đạn hay ăn kẹo đều do chúng ta lựa chọn yêu theo cách nào, chân thành thì ăn kẹo, toan tính thì ăn đạn. 

Con gái không đơn giản và ngây thơ như anh nghĩ. Họ đủ thông minh và nguy hiểm để thủ sẵn trong người một kho đạn và một vài viên kẹo ngọt, vấn đề là họ muốn cho anh ăn món gì , vậy thôi. Hãy sống tốt, yêu đúng, cố gắng đừng ăn đạn. Anh Nhé! Ngọt ngào hay lạnh lùng, đều là do anh chọn thôi… Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn bản thân mình được đối xử".

Thùy Anh có chia sẻ bất ngờ trong dịp Valentine, hội chị em nghe xong không gật đầu mới lạ! Ảnh 3
Thùy Anh có chia sẻ bất ngờ trong dịp Valentine, hội chị em nghe xong không gật đầu mới lạ! Ảnh 4

Ngay lập tức, chia sẻ của Thùy Anh đã nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là hội chị em. Nhiều người cho rằng suy nghĩ của cô nàng phù hợp với cuộc sống hiện đại, là quan điểm đáng để các chị em có thể học hỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN