Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thương Tín được tặng ca khúc mới, chuẩn bị 'lấn sân' làm ca sĩ?

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, hình ảnh Thương Tín có mặt tại một phòng thu từng gây xôn xao cõi mạng.

Nhờ sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đã dần ổn định và có một nguồn thu nhập nhất định để trang trải cuộc sống cá nhân. Ông đã nhận được nhiều lời mời biểu diễn từ các nhãn hàng, công ty và bầu show đình đám.

Mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ về việc trao những "đứa con tinh thần" cho các đồng nghiệp. Đặc biệt trong danh sách này còn có sự xuất hiện của diễn viên Thương Tín, điều này khiến khán giả cho rằng dường như ông đang chuẩn bị "lấn sân" làm ca sĩ.

Thương Tín được tặng ca khúc mới, chuẩn bị 'lấn sân' làm ca sĩ? Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Tín

Cụ thể nam nhạc sĩ hồ hởi cho biết: "Bảy ca khúc mới, sẽ trao cho Thương Tín, Trương Đan Huy, Hữu Bình, Đình Cường, Trọng Nghĩa, Đan Chiêu và Tô Hiếu, sẽ phát hành thời gian tới, mọi người nhớ ủng hộ nhé". Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ sự vui mừng trước thành tựu mới của nam nhạc sĩ trong công việc. Bên cạnh đó cũng có một số người còn đặt nhiều sự kỳ vọng về tác phẩm nhạc sĩ Tô Hiếu dành cho diễn viên Thương Tín.

Thương Tín được tặng ca khúc mới, chuẩn bị 'lấn sân' làm ca sĩ? Ảnh 2
Hiện tại mọi hoạt động của diễn viên Thương Tín đều được nhạc sĩ Tô Hiếu cập nhật đều đặn trên tài khoản cá nhân

Tuy nhiên việc Thương Tín có thể "lấn sân" sang làm ca sĩ khiến một bộ phận khán giả lo lắng. Vì trước đó tại một số sân khấu, ông còn nói không rõ từ và gặp nhiều khó khăn trong việc ca hát. Dù tình trạng sức khỏe không ổn định, nhưng nam diễn viên luôn cố gắng biểu diễn hết mình để phục vụ khán giả. Không dừng lại ở việc ca hát, được biết trong thời gian sắp tới Thương Tín sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn một bộ phim truyền hình hợp tác với nhạc sĩ Tô Hiếu.

Thương Tín được tặng ca khúc mới, chuẩn bị 'lấn sân' làm ca sĩ? Ảnh 3
Hồi tháng 9 năm ngoái Thương Tín đã bắt đầu rục rịch cho việc ghi âm bài hát mới. Dù chưa biết chính xác thời gian phát hành, tuy nhiên khán giả đều vô cùng trông ngóng màn tái xuất của nam diễn viên

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh thừa nhận thấy 'mới mẻ và bỡ ngỡ' trong cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN