Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Thương Tín được hỗ trợ biệt thự, liền gọi vợ con quay về ở?

Quá Hải
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trong những ngày vừa qua.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip nghệ sĩ Thương Tín trải lòng về cuộc sống vừa được đăng tải hôm 26/11. Theo đó, nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn cho biết có một người quen ngỏ ý hỗ trợ chỗ ở cho Thương Tín trong căn biệt thự ở Quận 3, TP HCM. Người này muốn nam diễn viên dọn về sống ở đây sẵn trông coi nhà cửa. 

Thương Tín được hỗ trợ biệt thự, liền gọi vợ con quay về ở?

Ngay sau đó, Thương Tín đã liên lạc với bà xã để gọi về ở cùng: "Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không. Thì vợ tôi cũng nghe lời dẫn con về ở trước. Rồi vài bữa nữa tôi qua".

Chưa biết đoạn clip được đăng tải vào thời điểm nào, tuy nhiên thông tin trên nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Bà xã nam nghệ sĩ khẳng định chưa bao giờ bỏ rơi chồng.

Trước đó, khi nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, dân tình không khỏi thắc mắc vì bà xã anh không kề cận lúc chồng đau ốm. Vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín cũng đã lên tiếng phân trần.

Chị bày tỏ:"Tôi biết, nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu. Tôi xin đính chính là mùa dịch thế này cuộc sống rất khó khăn, tôi phải về quê cho con đi học, việc đi lại Sài Gòn cũng khó, chứ cứ ở đây thì khổ cả hai vợ chồng, khổ cả con ra. Trong mùa dịch này, anh Thương Tín cũng khó khăn vì không đi làm phim được. 

Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn".

Xem thêm: Thêm một nghệ sĩ của Đoàn tuồng cổ Huỳnh Long từ biệt cõi trần

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất