Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thương chồng vất vả, Thanh Thảo quyết định hy sinh cơ hội tốt để đánh đổi sự bình yên của gia đình

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Thảo chia sẻ dường như không có ai chăm sóc con gái tốt bằng ông xã.

Thời gian gần đây, ca sĩ Thanh Thảo đã có màn tái xuất hoành tráng tại quê nhà. Cô thường xuyên tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ, đồng thời người đẹp cũng ấp ủ một số dự án cá nhân trong khoảng thời gian dài. Ông xã ngoại quốc luôn hết mực yêu thương và ủng hộ vợ theo đuổi đam mê nghệ thuật, anh từng không ngần ngại chi tiền mua biệt thự tại vị trí trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh để giúp vợ di chuyển thuận lợi hơn.

Tuy nhiên với tính chất công việc, chồng nữ ca sĩ thường xuyên bận rộn và phải tiếp nhận các cuộc gọi trái múi giờ. Thanh Thảo đã quyết định hy sinh những cơ hội cho bản thân cô sau khi chứng kiến sự vất vả của ông xã.

Thương chồng vất vả, Thanh Thảo quyết định hy sinh cơ hội tốt để đánh đổi sự bình yên của gia đình Ảnh 1
Tổ ấm nhỏ của Thanh Thảo

Việc nữ ca sĩ quay trở lại hoạt động nghệ thuật đã thu hút sự chú ý của khán giả và nhiều nhãn hàng, nhưng đứng trước cơ hội kiếm tiền tỷ cô đã từ chối vì thời gian dài hạn. Thanh Thảo chỉ lựa chọn những công việc phù hợp vì gia đình. Người đẹp chia sẻ về chồng: "Anh làm chủ công ty xây dựng, kinh doanh phòng khám nha khoa và trang thiết bị y tế, công việc mỗi ngày rất bận rộn, nên những lần anh chìu chuộng mình, biết mình mê hát và thích bay về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, thì anh cũng sắp xếp về chung cả nhà, nhưng anh luôn stress vì các cuộc điện thoại liên tục trái múi giờ".

Thương chồng vất vả, Thanh Thảo quyết định hy sinh cơ hội tốt để đánh đổi sự bình yên của gia đình Ảnh 2
Doanh nhân Tom Han luôn sẵn sàng trông con để vợ yên tâm hoạt động nghệ thuật ở quê nhà

Nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch: "Nhưng có lẽ chẳng ai chăm sóc con tốt bằng ba của con".  Cô tâm sự chồng luôn nấu bữa sáng cho con gái, mọi hoạt động của cô bé anh đều sắp xếp thời gian để có mặt: "Không bao giờ ba vắng mặt những ngày quan trọng của Talia. Tối ba đọc sách và ru Talia ngủ. Vì thế mà mình không thể để hai cha con phải xa nhau thời gian quá lâu".

Cuối cùng Thanh Thảo quyết định tạm gác lại công việc, vì cô mong muốn ái nữ Talia được sống trong sự bình yên và luôn có cha mẹ kề cạnh: "Đến lúc 5 tuổi con sẽ đi học, muốn đi du lịch khắp nơi cùng nhau cũng khó lắm, phải chờ những dịp nghỉ học của con. Nên thôi thì chấp nhận những gì mình đang có và cố gắng gìn giữ vì đối với người phụ nữ nào cũng vậy, đích đến cuối cùng cũng vẫn là hạnh phúc của gia đình".

Thương chồng vất vả, Thanh Thảo quyết định hy sinh cơ hội tốt để đánh đổi sự bình yên của gia đình Ảnh 3
Dòng chia sẻ của Thanh Thảo đã nhận được sự đồng cảm từ phía khán giả

Xem thêm: Thời gian dự sinh con đầu lòng của Son Ye Jin được tiết lộ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN