saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tình trạng sức khỏe MC Việt Thảo sau thông tin bị đột quỵ, gây xôn xao CĐM?

Quang Ngọc
Chia sẻ

Tin đồn MC Việt Thảo bị đột quỵ nhanh chóng được lan truyền và khiến người hâm mộ cùng nhiều nghệ sĩ Việt xôn xao, lo lắng cho sức khỏe nam MC.

Tối 21/1, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết MC Việt Thảo bị đột quỵ, xuất huyết não và đang nằm điều trị tại Mỹ. Tin đồn này nhanh chóng được lan truyền và khiến người hâm mộ cùng nhiều nghệ sĩ Việt xôn xao, lo lắng cho sức khỏe nam MC. 

Xem thêm: Sức khỏe nghệ sĩ Mạc Can suy yếu, mọi sinh hoạt đều cần người hỗ trợ, dân mạng chung tay gây quỹ giúp ông

Thực hư thông tin MC Việt Thảo bị đột quỵ gây xôn xao cộng đồng mạng? Ảnh 1
MC Việt Thảo và Trizzie Phương Trinh

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng bác bỏ thông tin MC Việt Thảo bị đột quỵ. Đồng thời, cô còn chia sẻ đoạn tin nhắn hội thoại với vợ nam MC để khán giả biết thêm tình hình hiện tại của MC Việt Thảo. 

"Sáng nay sau khi có vài người nhắn tin báo cho biết là anh Việt Thảo vừa bị đột quỵ và hiện đang nằm ở trong ICU thì mình đã liên lạc trực tiếp với bà xã của anh Việt Thảo là ca sĩ Lan Anh. Sáng nay khi trao đổi với Lan Anh trên phone thì được biết anh Việt Thảo hiện đang làm việc ở xa và gia đình chưa liên lạc được. Cách đây vài phút Lan Anh đã nhắn tin cho mình biết là tình trạng sức khoẻ của anh Việt Thảo ổn. 

Nghe xong thở phào nhẹ nhõm vì không thể nhận thêm một tin dữ nào nữa trong lúc này. Thay mặt cho Lan Anh xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đã dành cho anh Việt Thảo. Cầu xin sự bình an đến cho tất cả những người tôi yêu quý và những người tôi mến yêu, gia đình, bạn bè cũng như khán giả", ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết.

Thực hư thông tin MC Việt Thảo bị đột quỵ gây xôn xao cộng đồng mạng? Ảnh 2
Tin nhắn của Trizzie Phương Trinh và vợ MC Việt Thảo

Bài đăng của vợ cũ Bằng Kiều giúp người hâm mộ MC Việt Thảo nhẹ nhõm và an tâm hơn về sức khỏe thần tượng.

MC Việt Thảo là gương mặt người dẫn chương trình, nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả nhiều năm trước. Việt Thảo cùng Vân Sơn, Bảo Liêm từng là bộ ba nghệ sĩ hài được công chúng mến mộ, "làm mưa làm gió" tại sân khấu hải ngoại một thời. Hiện, MC Việt Thảo đã rời khỏi trung tâm Vân Sơn và tự sản xuất một talkshow riêng mang dấu ấn của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN