saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thực hư clip chú rể 15 tuổi trong đám cưới tại Hà Tĩnh

Khải Anh
Chia sẻ

Tiết lộ mới nhất xung quanh video của 'chú rể 15 tuổi' đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, mạng dân cư đã được mở rộng khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ngày cưới của một chú rể cho rằng chỉ mới ... 15 tuổi. Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu thập hàng loạt lượt xem, chia sẻ, bình luận. Nhiều người cùng ngỡ ngàng khi đám cưới dành cho cậu bé 15 tuổi được tổ chức linh đình tại Hà Tĩnh. 

Thậm chí, người đăng tải còn viết caption: "Chú rể 15 tuổi đây nè. Cô dâu cũng trẻ lắm luôn. Chú rể một mình một phong cách. Mọi người cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ nha. Cảm ơn mọi người" khiến cộng đồng mạng thêm xôn xao.

Tuy nhiên, mới đây, sự thật về "chú rể 15 tuổi" đã được tiết lộ. Chú rể tên thật là Tăng Văn Giáp năm nay đã 27 tuổi. Do ngoại hình thấp bé, cộng thêm góc quay nên trông chú rể như một chàng trai 15 tuổi. Người đăng đoạn clip trên là bạn bè của cặp đôi. Dòng caption được viết chỉ với mục đích đùa giỡn, tạo tiếng cười cho mọi người.

Được biết, cặp đôi đều ở Can Lộc, Hà Tĩnh. Ngày vui của cả hai đã có sự góp mặt của đông đảo bạn bè, người thân. Màn trêu đùa "như thật" của hội bạn thân chú rể đã khiến nhiều người ... ngã ngửa.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN