saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thu Trang viết 'tâm thư' gửi con dâu tương lai: Dân mạng trầm trồ mẹ chồng của năm đây rồi!

Khải Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ đáng yêu trên trang cá nhân của Thu Trang đã khiến dân tình không khỏi thích thú!

Là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, đời sống gia đình của Thu Trang - Tiến Luật luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, "chị mười ba" Thu Trang đã có những dòng tâm sự cực đáng yêu để gửi "con dâu tương lai" trên trang cá nhân. 

Thu Trang viết 'tâm thư' gửi con dâu tương lai: Dân mạng trầm trồ mẹ chồng của năm đây rồi! Ảnh 1

Theo đó, cô cũng tiết lộ những sở thích đặc biệt của cậu con trai Andy. Nữ diễn viên viết: "Ở tuổi này chồng con vẫn còn hơi trẻ con, hay xin mẹ 50k mua kem ăn một mình. Lâu lâu đi hù ba nó cho ổng giật mình, không quên quay phim lại cười ha hả, rồi đi khoe cho mẹ coi để mẹ làm đồng phạm chung.

Thu Trang viết 'tâm thư' gửi con dâu tương lai: Dân mạng trầm trồ mẹ chồng của năm đây rồi! Ảnh 2

Đọc tới đây chắc con cũng hết hồn theo, nhưng an tâm nhé! Chồng tương lai của con biết cách tìm thấy con giữa chốn đông người và sẽ tinh tế chạy đến nắm tay con dẫn đi một cách an toàn nhất có thể. Nó học ai mẹ không biết, nhưng với mẹ, mẹ thấy tự hào vì những hành động nhỏ đó của chồng con. Còn chuyện nó có sửa cái nết xin 50k mua kem ăn một mình không thì mẹ không chắc nha".

Những dòng chia sẻ của Thu Trang đã khiến nhiều người thích thú. Bởi lẽ, ngoài thói quen ăn kem một mình, Andy là cậu bé rất ấm áp, luôn nắm tay mẹ đi giữa chốn đông người. Chắc hẳn, khi lớn lên, cậu bé sẽ trở thành người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm và luôn bảo vệ người phụ nữ của mình.

Tính đến nay, Thu Trang - Tiến Luật đã đồng hành cùng nhau hơn 9 năm. Cả 2 có con trai kháu khỉnh là bé Andy. Hiện tại, vì bận rộn với nhiều dự án nên Thu Trang - Tiến Luật chưa có kế hoạch sinh thêm con. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN