Sao & Đời Sống

Thông tin mới nhất vụ Elly Trần bị chồng Tây giành quyền nuôi con

Cát Anh
Chia sẻ

Elly Trần vừa có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân liên quan đến việc chồng Tây giành quyền nuôi con.

Vừa qua, Elly Trần khiến khán giả lo lắng khi đăng tải clip khóc nức nở giữa đêm. Trong clip, nữ diễn viên tiết lộ hai con đã biết chuyện của bố mẹ, liên tục đặt câu hỏi khiến cô nghẹn lòng. Ngoài ra, mẹ đơn thân còn bức xúc trong quá trình ly hôn, chồng Tây giành quyền chăm sóc và nuôi dưỡng con nhưng không xuất phát từ tình yêu thương bé.

"Không biết chồng hợp pháp của Elly cho đến thời điểm này khi đưa ra quyết định như thế thì anh ấy đã đọc thông tin về phiên tòa phúc thẩm của Nguyễn Kim Trung Thái đã bao che, bênh vực cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang để nhân tình bạo hành con chưa", Elly cảm thán.

Elly Trần bị chồng Tây giành quyền nuôi con, bật khóc giữa đêm vì hai bé hiểu chuyện và liên tục hỏi mẹ Ảnh 1

Đến mới đây, vào tối ngày 11/5, Elly Trần đã có những chia sẻ mới nhất về việc bị giành quyền nuôi con. Trên trang cá nhân, cô cho biết đã tìm được công ty luật phù hợp để giải quyết vụ việc. "Ba mẹ con đang rất tin vào luật sư và sự công minh của luật pháp. Sự an ủi lúc này của các mẹ cũng chính là sự biết ơn to lớn của 3 mẹ con Lì", người đẹp viết.

Thông tin mới nhất vụ Elly Trần bị chồng Tây dành quyền nuôi con Ảnh 2
Elly Trần cho biết đã tìm được luật sư vụ giành quyền nuôi con

Elly Trần và chồng tên Dane Fort - mang quốc tịch Mỹ - lên xe hoa vào tháng 12/2011. Cặp đôi có hai con chung tên Cadie và Alfie. Hôn nhân của Elly Trần xảy ra trục trặc vào năm 2019, khi đó, cả hai đã ly thân, nữ diễn viên sống cùng hai con. Đến cuối năm 2022, cô đưa ra quyết định ly hôn.

Elly Trần quyết định ly hôn chồng Tây sau thời gian ồn ào đấu tố trên mạng xã hội - Ảnh 3.
Elly Trần và chồng trước khi "tan vỡ"

Trước đó, Elly Trần từng tố chồng "vô nhân tính", ép buộc cô phải cho hai nhóc tỳ gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh, "nếu không sẽ không đóng tiền học cho hai đứa". Ngoài ra, Elly Trần cho biết, cô từng bị chồng đe dọa dùng tiền để chèn ép.

Sau khi ly thân, Elly nói rằng chồng Tây không chu cấp tiền nuôi dưỡng con trong suốt gần một năm. Chính vì thế, nữ diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều trong công việc với mong muốn Cadie và Alfie không thiếu thốn về mặt vật chất, tình cảm.

Elly Trần tiết lộ được nhiều người theo đuổi sau khi chia tay chồng

Xem thêm: Elly Trần bị chồng Tây giành quyền nuôi con, bật khóc giữa đêm vì hai bé hiểu chuyện và liên tục hỏi mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất