Sao & Đời Sống

Thông tin lễ tang nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Được biết, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng mất tại nhà riêng ở quận 7, TP HCM vào tối 6/9 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 78 tuổi.

Chia sẻ với báo chí vào chiều 7/9, NSƯT Thanh Thúy - Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM xác nhận nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng đã qua đời. Được biết, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng mất tại nhà riêng ở quận 7, TP HCM vào tối 6/9 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 83 tuổi. Lễ tẩn liệm đã được tiến hành lúc 14 giờ ngày 7/9 tại nhà riêng  ở quận 7, TP HCM. 

Thông tin lễ tang nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng Ảnh 1
Cố minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Thông tin này khiến đông đảo khán giả mến mộ tài năng và nhan sắc Thẩm Thúy Hằng vô cùng đau buồn. Thời xuân sắc, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng từng được mệnh danh là một trong tứ đại mỹ nhân của Sài Gòn thập niên 1975 cùng cố NSƯT Thanh Nga, Kiều Chinh, NSND Kim Cương. 

Thông tin lễ tang nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng Ảnh 2
NSND Kim Cương và cố minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Mới đây chia sẻ với Báo Phụ Nữ TP HCM, NSND Kim Cương cho biết Hội Điện ảnh TP HCM sẽ đứng ra lo tang lễ cho nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng.

Theo đó, tang lễ của cố minh tinh Thẩm Thúy Hằng dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhà tang Lễ bộ Quốc phòng (đường Phạm Ngũ Lão, Q. Gò Vấp, TP HCM).

Thông tin lễ tang nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng Ảnh 3

Chia sẻ về sự ra đi của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng và việc đứng ra lo liệu tang lễ, NSND Kim Cương cho biết: "Sức khỏe tôi gần đây không tốt nhưng giữa tôi với Thẩm Thuý Hằng thì quá nhiều ân tình nên tôi sẽ cố gắng tham gian, chăm lo hậu sự". 

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tên thật là Nguyễn Kim Phụng, người gốc Hải Phòng. Bà bén duyên với điện ảnh khi tuổi còn rất trẻ và được khán giả yêu mến qua vai diễn Tam Nương trong phim Người đẹp Bình Dương của hãng phim Mỹ Vân. Ông chủ hãng phim Mỹ Vân cũng chính là người đặt nghệ danh Thẩm Thúy Hằng cho bà.

Thông tin lễ tang nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng Ảnh 4

Nhờ thành công với vai diễn này, Thẩm Thúy Hằng nhanh chóng gây dựng sự nghiệp vang dội và được công chúng ưu ái dành tặng danh xưng "Người đẹp Bình Dương". 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất