Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu bố mẹ ly hôn, cuộc sống hai con trai của đạo diễn Phước Sang - Kim Thư ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin về con trai của đạo diễn Phước Sang và diễn viên Kim Thư đến hiện tại vẫn là điều được khán giả quan tâm.

Phước Sang là một trong những đạo diễn nổi tiếng, gắn liền với một loạt những bộ phim điện ảnh "ăn khách". Ngoài sự nghiệp khá thành công, Phước Sang còn được biết đến khi sở hữu mái ấm gia đình hạnh phúc với diễn viên Kim Thư cùng hai cậu con trai kháu khỉnh.

Xem thêm: Cuộc sống Phước Sang sau 10 năm ly hôn Kim Thư: Đã lấy vợ hai và có con riêng

Hậu bố mẹ ly hôn, cuộc sống hai con trai của đạo diễn Phước Sang - Kim Thư ra sao? Ảnh 1
Vợ chồng đạo diễn Phước Sang cùng hai cậu con trai

Sự nghiệp đang ngày một tiến triển, thế nhưng năm 2012, Phước Sang bỗng vướng vào ồn ào nợ nần khi đầu tư 1.000 tỷ đồng vào lĩnh vực bất động sản. Đến cuối năm 2012, Phước Sang và Kim Thư chính thức "đường ai nấy đi". 

Sau khi bố mẹ chia tay, hai con trai của vợ chồng Phước Sang là Phước Quang - Phước Thịnh cũng được bố mẹ giữ cuộc sống kín tiếng. Lần gần nhất và cũng là lần duy nhất từ khi ly hôn mà Kim Thư đăng ảnh các con là vào đầu năm 2020. 

Hậu bố mẹ ly hôn, cuộc sống hai con trai của đạo diễn Phước Sang - Kim Thư ra sao? Ảnh 2

Khán giả và nhiều nghệ sĩ Việt cũng tỏ ra bất ngờ khi hai cậu con trai của Phước Sang - Kim Thư lớn phổng phao, có nhiều nét khá giống với bố mẹ.

Đặc biệt, cậu cả Phước Quang năm nay 14 tuổi đã sở hữu chiều cao nổi trội hơn 1m76. Vợ cũ Phước Sang cho biết, lý do cô không công khai hình ảnh hay để các con xuất hiện trên truyền thông là để giữ cho con cuộc sống bình yên.

Xem thêm: Diễn viên Kim Thư bất ngờ tố cáo chủ nợ của chồng cũ Phước Sang tấn công cô tại nơi làm việc

Hậu bố mẹ ly hôn, cuộc sống hai con trai của đạo diễn Phước Sang - Kim Thư ra sao? Ảnh 3
Phước Quang và mẹ

Nữ diễn viên cũng chia sẻ đã nỗ lực rất nhiều để các con có tuổi thơ êm đềm và bình an, đặc biệt là sau biến cố ly hôn với Phước Sang hồi năm 2012. 

Thời điểm ấy, nữ diễn viên ra đi với hai bàn tay trắng, bươn chải làm đủ mọi ngành nghề để lo toan kinh tế gia đình, thậm chí Kim Thư còn đi bán xôi, bán cơm phần,...

Hậu bố mẹ ly hôn, cuộc sống hai con trai của đạo diễn Phước Sang - Kim Thư ra sao? Ảnh 4
Lần hiếm hoi Kim Thư công khai ảnh hai con trai hậu ly hôn với Phước Sang

Kim Thư từng thừa nhận nhiều năm, bản thân không mua một chiếc túi xách nào và thường mặc đồng phục nhà hàng vì chẳng có đồ đẹp.

Vợ cũ Phước Sang tâm sự vì không sống cùng 2 con sau khi ly hôn, nên giữa mẹ con vẫn có khoảng cách. Thế nhưng cô tin rằng, sau khi các con lớn lên sẽ hiểu cho nỗi lòng và hoàn cảnh của mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN