saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thông tin chính thức về tang lễ NSND Trần Hạnh

Thanh Hà
Chia sẻ

Nhà hát Kịch Hà Nội và gia đình đã thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức tang lễ cố NSND Trần Hạnh.

Sáng nay (4/3), thông tin NSND Trần Hạnh qua đời do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi khiến nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt, người hâm mộ tiếc nuối. Trên trang cá nhân, NSND Công Lý, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Vân Dung... đã có những bài đăng xúc động trước sự ra đi của "đàn anh". 

Thông tin chính thức về tang lễ NSND Trần Hạnh Ảnh 1

Chiều cùng ngày, gia đình và Nhà hát kịch Hà Nội - nơi cố nghệ sĩ từng công tác đã có thông báo chính thức về kế hoạch tổ chức tang lễ của NSND Trần Hạnh. Theo đó, lễ tang được tổ chức vào ngày 06/3/2021 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

Thông tin chính thức về tang lễ NSND Trần Hạnh Ảnh 2

Lễ nhập quan vào hồi 8h30, lễ viếng từ 9h15 đến 10h30. Và lễ truy điệu và di quan từ 10h30 đến 11h, hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.

NSND Trần Hạnh sinh năm 1929. Ông gắn liền với những vai diễn nông dân, chất phác được khán giả yêu mến trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Truyện cổ tích tuổi 17, Người cầu may, Chiếc bình tiền kiếp, Hãy tha thứ cho em, Bão qua làng... 

Thông tin chính thức về tang lễ NSND Trần Hạnh Ảnh 3

Trước khi tham gia đóng phim truyền hình, ông từng công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Năm 1994, ông vinh dự được nhà nước công nhận là NSƯT và được trao tặng danh hiệu NSND vào tháng 8/2019.

Thông tin chính thức về tang lễ NSND Trần Hạnh Ảnh 4

Cùng theo dõi SaoStar để cập nhật những thông tin mới nhất về tang lễ cố NSND Trần Hạnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN