Sao & Đời Sống

Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác'

Kiều Loan
Chia sẻ

Thiếu gia Tuấn Hải không chỉ nổi tiếng với độ giàu có mà còn được chú ý nhờ những mối quan hệ tình ái với những hotgirl nổi tiếng.

Tuấn Hải được cộng đồng mạng biết đến với danh xưng thiếu gia Việt Kiều vừa đẹp trai lại giàu có khi sở hữu có cơ ngơi hoành tráng tại Cộng hoà Séc. Nổi tiếng với sự giàu có, chịu chi khi quen các hotgirl xinh đẹp, tuy nhiên vừa mới đây chàng thiếu gia Việt Kiều lại bị người yêu cũ bóc phốt "phét lác".

Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 1
Thiếu gia Việt Kiều Tuấn Hải
Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 2
Hình ảnh thời còn hạnh phúc của Tuấn Hải và Diệu Linh

Cụ thể, người đẹp Nguyễn Huỳnh Diệu Linh - tình cũ của Tuấn Hải đã bức xúc đăng một loạt story bóc phốt thiếu gia Việt Kiều "nhận vơ" mua hàng hiệu tặng bạn gái nhưng sự thực hai đôi giày đều do Diệu Linh tự bỏ tiền mua. Được biết, vào dịp Tết Trung thu 2020, Diệu Linh đã tự bỏ tiền mua 2 đôi giày hết gần 41 triệu. Tuy nhiên Tuấn Hải lại đăng story ảnh 2 đôi giày và ghi caption: "Quà Trung thu của her".

Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 3

Diệu Linh chia sẻ: "Chuyện cũng lâu lắm rồi nhưng mà buồn cười quá. Chẳng hiểu hai đôi giày tự mình mua, tiền mình trả lại được một nhân vật nào đấy post lên bảo "quà cho mình". Làm phụ nữ bây giờ cũng khổ lắm. Phụ thuộc dễ bị mắng mà độc lập cộng không may thì gặp ngay phét lác". 

Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 4

Dù chuyện này đã qua đi lâu rồi nhưng mới đây cô nàng mới quyết định lên tiếng bởi nghe được vài thông tin không hay. Kết thúc bài đăng, cô cho hay: "Mình mới bị tiếng được tặng 2 đôi giày, chứ để bị tài sản to như nhà cửa gì đấy thì...". Người đẹp sinh năm 2000 cũng không quên ảnh chụp màn hình đoạn chat đặt giày và hóa đơn chuyển khoản để làm bằng chứng.

Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dân mạng cho rằng cô nàng làm quá hay cố tình đăng bài "câu view" khi chuyện đã qua từ lâu nhưng giờ mới đăng bài bóc phốt. 

Người đẹp đã nhanh chóng đáp trả rằng: "Đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng em nhắc đến câu chuyện này. Thời nay con gái bọn em vốn đã lắm điều tiếng chịu nhiều thiệt thòi. Đôi giày mình yêu thích, bỏ tiền túi để mang vào chân, lại bị xì xầm là của người khác cũng là một dạng khổ thân. Em chỉ muốn khẳng định lại sự thật 1 câu chuyện hiểu lầm gây thiệt thòi phần nhiều cho em: Là chuyện 2 đôi giày. Còn em không có nhu cầu bàn luận về vấn đề gì khác ạ. Hai năm rõ mười rồi thì em xin phép dừng câu chuyện lại ở đây".

Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 6
Thiếu gia Việt Kiều sở hữu cơ ngơi đồ sộ, quen toàn hotgirl bất ngờ bị bạn gái cũ 'bóc phốt phét lác' Ảnh 7

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn người mẫu, Nguyễn Huỳnh Diệu Linh không chỉ được nhiều cư dân mạng yêu mến, theo dõi mà còn là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Không chỉ vậy người đẹp còn từng đi du học tại Anh, hiện tại cô nàng đang là sinh viên trường RMIT song song với việc làm người mẫu tự do.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

Tin mới nhất