saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thiếu gia út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có bạn gái mới?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù chỉ mới đăng ảnh rồi vội xóa nhưng netizen vẫn cho rằng cậu út Hiếu Nguyễn up ảnh cùng 'bạn gái'.

Nhắc đến gia đình ngài tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, netizen không khỏi dành sự quan tâm cho các thành viên trong gia đình ông như: Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hạnh Nguyễn và cả con đâu Hà Tăng...

Được biết thiếu gia Hiếu Nguyễn chính là con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Không giống như các anh trai mình như Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn... Hiếu Nguyễn rất ít khi xuất hiện, đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Với ngoại hình điển trai cùng gia thế khủng nhưng lại rất kín tiếng, chính vì vậy Hiếu Nguyễn rất được netizen tò mò quan tâm về cuộc sống riêng.

Hiếu Nguyễn.

Hiếu Nguyễn hiện tại là Phó Tổng giám đốc phụ trách các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án Thành phố thông minh của tập đoàn. Cậu út nhà họ Nguyễn cũng vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại Anh.

Mới đây trên trang Instagram của mình, Hiếu Nguyễn vừa chia sẻ hình ảnh mới cận mặt của bản thân lên story. Trong ảnh, Hiếu Nguyễn xuất hiện điển trai cùng nụ cười tươi.

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là trong lần xuất hiện này, bên cạnh cậu út nhà Johnathan Hạnh Nguyễn còn có một cô gái. Cả hai cùng có những cử chỉ thân thiết trên mức độ bạn bè thông thường. 

Hình ảnh Hiếu Nguyễn vừa chia sẻ.

Trong ảnh, Hiếu Nguyễn và cô gái này chụm đầu vào nhau khá thân thiết, hành động thường thấy ở các cặp đôi. Bên cạnh đó, thiếu gia còn vòng tay ra sau lưng của cô bạn gái này. 

Chính vì vậy không ít người dự đoán cô gái trong ảnh rất có thể là bạn gái của Hiếu Nguyễn. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng ảnh "khoe bạn gái'', Hiếu Nguyễn đã xóa ngay đi bức ảnh. Hiện vẫn chưa biết chính xác cô gái trong bức ảnh là gì với Hiếu Nguyễn, nhưng có thể thấy cô gái này khá quan trọng khi được xuất hiện trên story cậu út nhà Johnathan Hạnh Nguyễn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung