Sao & Đời Sống

Thiếu gia nhà giàu gây tranh cãi khi cổ vũ người yêu đi lấy chồng để trả hiếu

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Chưa thực sự muốn kết hôn, thiếu gia nhà giàu để bạn gái trở thành 'vợ người ta'.

Trong tập 12 chương trình Chân Ái, nam diễn viên Lê Vinh đã có những chia sẻ chân thật về trải nghiệm yêu đương. Ở tuổi 39, mối tình làm anh nhớ nhất phải kể đến tình đầu thời cấp 3.

Lê Vinh có sự nghiệp kinh doanh phụ tùng ô tô ổn định

Cụ thể, diễn viên Lê Vinh bật mí: "Năm đó anh đang học phổ thông. Anh và cô ấy quen nhau đến khi tốt nghiệp ra trường. Sau đó anh lên Sài Gòn, cô ấy học đại học ở quê, ra trường rồi lấy chồng nước ngoài vì gia đình cũng khó khăn".

"Vì anh ở trên Sài Gòn, cô ấy ở dưới quê, khoảng cách xa nhau là thứ nhất. Thứ hai là cô ấy là một người con có hiếu, cô ấy thấy gia đình của mình khó khăn quá, muốn làm chữ hiếu của mình, nghe lời ba mẹ ưng thuận để mà lấy chồng nước ngoài, hi vọng là sẽ có cuộc sống ổn định hơn", nam chính bộc bạch.

Tuy nhiên, Lê Vinh cũng thú thật do lúc đó bản thân chưa muốn lập gia đình. Anh là con trai út của một gia đình kinh doanh vật tư nông nghiệp, sẵn sàng có thể lo cho bạn gái cuộc sống tốt hơn nhưng Lê Vinh vốn không muốn dựa vào gia đình mà phải tự mình gầy dựng sự nghiệp. Điều khiến anh bất ngờ nhất là người yêu đi lấy chồng sớm như vậy.

Lê Vinh kể lại: "Hai người cũng có gặp nhau để nói chuyện, anh có khuyên cô ấy là không sao cả, cái quan trọng nhất của đời người là em cảm thấy hạnh phúc và em có thể trả hiếu cho ba mẹ, ba mẹ em vui thì em nên làm. Nói điều này hơi quá đáng nhưng thực sự thì nếu cô ấy hành phúc với cuộc sống cô ấy đã chọn, gia đình vui vẻ, tròn chữ hiếu thì mình nên để cô ấy làm". 

"Anh động viên chứ không níu kéo, khóc lóc làm khó người ta. Nếu như vậy người ta càng khổ hơn và gia đình người ta đang gặp khó khăn. Mình mà níu kéo thì không khác nào mình là người không tử tế, nhưng không có nghĩa là mình đẩy người yêu mình đi. Anh chỉ nói để cô ấy chấp nhận sự thật để cô ấy có tương lai tốt hơn", nam diễn viên tâm sự.

Tham gia chương trình Chân Ái, Lê Vinh đã cho mình một cơ hội để đi tìm tình yêu và hạnh phúc.

Đón xem chương trình Chân Ái vào lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất