saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa lúc Thanh Hà công khai bày tỏ với Phương Uyên, Thiều Bảo Trang lại đăng dòng trạng thái đầy 'ẩn ý'

Theo Như Quỳnh
Chia sẻ

Trên dòng trạng thái vừa mới cập nhật, người đẹp Thanh Hóa có những chia sẻ gây chú ý.

Chuyện tình cảm trong showbiz Việt luôn là tâm điểm khiến cộng đồng mạng chú ý. Bên cạnh những chuyện tình lãng mạn có cái kết viên mãn thì cũng có những chuyện tình chưa bao giờ "hạ nhiệt" khiến netizen phải tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang vừa chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý. Cô viết: "Ai cũng nghĩ rằng mình phải sống thật tốt, nhưng quên mất rằng mình phải sống thật vui". Dòng trạng thái đầy hàm ý của nữ ca sĩ Thanh Hóa giữa lúc rộ “tin đồn hẹn hò” của nhạc sĩ Phương Uyên cùng ca sĩ Thanh Hà.

Hình ảnh được nữ ca sĩ đăng kèm với dòng trạng thái.
Đây không phải là lần đầu tiên mà nữ nghệ sĩ chia sẻ chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Được biết, cách đây vài tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ hải ngoại gốc Việt - Thanh Hà đã chia sẻ bài viết của nhạc sĩ Phương Uyên trên trang cá nhân. Mặc dù chưa công khai tình cảm nhưng cư dân mạng đã ngầm xác nhận mối quan hệ "trên tình bạn" khi cả hai luôn ủng hộ cũng như tương tác thường xuyên với nhau tại các sự kiện.

Ca sĩ hải ngoại gốc Việt chia sẻ công khai bài viết của nhạc sĩ Phương Uyên.
Thanh Hà không ngại chia sẻ tình cảm với nhạc sĩ Phương Uyên tại phần bình luận.
Không những tương tác trên mạng xã hội, cả hai còn thường xuyên du lịch cùng nhau.

Không quá khó hiểu khi "chuyện tình" của Thanh Hà - Phương Uyên - Thiều Bảo Trang luôn là chủ đề "nóng hổi" để netizen đem ra bàn tán. Tuy người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận nhưng qua loạt ảnh bị "team qua đường" bắt sống thì không thể phủ nhận được tin đồn liệu có trở thành sự thật hay không?

Tin đồn về bộ ba nghệ sĩ này chưa bao giờ ngừng hot.
Chia sẻ

Theo

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN