Sao & Đời Sống

Quay lại đường đua âm nhạc, mức cát-xê Thiện Nhân hiện tại ra sao?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khán giả háo hức trước thông tin Thiện Nhân quay lại con đường ca hát.

Mới đây, Thiện Nhân bất ngờ thông báo cô sẽ có màn comeback trên đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Nữ ca sĩ viết: "Nhìn lại chặng đường vừa qua và cùng đón chào năm mới 2023 với thật nhiều kế hoạch mới, thành công hơn và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy yêu những điều mình đã chọn thì mới làm nên những điều tuyệt vời bạn nhé! Và Thiện Nhân sẽ quay lại con đường nghệ thuật, ca hát từ hôm nay"

Thiện Nhân thông báo quay lại đường đua âm nhạc, tiết lộ luôn mức cát-xê hiện tại Ảnh 1
Thiện Nhân khiến dư luận quan tâm về lùm xùm bất đồng với gia đình bỏ nhà ra đi theo người yêu. 

Thông tin trên khiến khán giả vô cùng háo hức. Về cát-xê, quản lý của giọng ca sinh năm 2002 tiết lộ vẫn nhận hợp đồng, show diễn với giá cũ: "Cụ thể con số bao nhiêu thì cũng tùy chương trình nên chúng tôi không tiện chia sẻ. Thiện Nhân đã ổn định được việc hôn nhân, gia đình và kinh doanh nên trở lại hoạt động nghệ thuật". 

Thiện Nhân thông báo quay lại đường đua âm nhạc, tiết lộ luôn mức cát-xê hiện tại Ảnh 2
Thiện Nhân bất ngờ thông báo cô sẽ có màn comeback trên đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. 

Vừa qua, Thiện Nhân khiến dư luận quan tâm về lùm xùm bất đồng với gia đình bỏ nhà ra đi theo người yêu. Theo gia đình, Thiện Nhân bỏ nhà đi vì bị dụ dỗ. Gia đình Thiện Nhân từng chia sẻ: "Cô Ngân Trác này không thật, nói lời nhưng không giữ lời với người lớn. Nếu thật sự thương bé Nhân thì cô Ngân Trác sẽ không dùng những hành động và đối xử với cha mẹ bé Nhân như vậy".

Thiện Nhân thông báo quay lại đường đua âm nhạc, tiết lộ luôn mức cát-xê hiện tại Ảnh 3
Về cát-xê, quản lý của giọng ca sinh năm 2002 tiết lộ vẫn nhận hợp đồng, show diễn với giá cũ.

Xem thêm clip:

Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. Trước đó, cả hai có về ra mắt gia đình nhưng bị gia đình phản đối, cấm cản. Thiện Nhân tâm sự: "Hai đứa dự định sau khi thành công sẽ quay lại gia đình xin gia đình một lần nữa".Ngoài ra, Thiện Nhân còn đổi tên của mình thành Trác Thiên An trên tài khoản mạng xã hội.

Xem thêm: Liên tục bị mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả: Tôi mệt rồi, các người để tôi yên

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất