Sao & Đời Sống

Khép lại những ồn ào, Thiên An vẫn mong con được thừa hưởng 'gen trội' từ Jack

Nâu
Chia sẻ

Trở thành 'bà mẹ bỉm sữa' khi tuổi đời còn khá trẻ. Giờ đây, sau nhiều thăng trầm và biến cố, Thiên An ngày càng trở nên mạnh mẽ và xinh đẹp, cũng như đã sẵn sàng cho sự trở lại con đường nghệ thuật.

Thiên An từng là một diễn viên đang trên đà phát triển, mang trong mình đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, từ khi trở thành mẹ bỉm, cô đành tạm gác mọi hoạt động, mọi ước mơ còn dang dở để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho Yên Đan - cô con gái nhỏ đáng yêu của mình.

Khép lại những ồn ào, Thiên An vẫn mong con được thừa hưởng 'gen trội' từ Jack Ảnh 1
Thiên An gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài hiền lành, mỏng manh

Gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ ngoài nhẹ nhàng, trong trẻo và có phần mong manh, song kể từ khi làm mẹ, khán giả thấy được hình ảnh một bà mẹ Thiên An độc lập, mạnh mẽ, biết chịu trách nhiệm cho bản thân. Trải qua những biến cố trong tình yêu, giờ đây cô nàng đã dũng cảm hơn khi đối diện với công chúng. Bên cạnh đó, Thiên An cũng cởi mở hơn khi chia sẻ những hình ảnh kháu khỉnh của bé Yên Đan cũng như câu chuyện về hành trình làm mẹ của mình.

Khép lại những ồn ào, Thiên An vẫn mong con được thừa hưởng 'gen trội' từ Jack Ảnh 2
Thiên An bên bé Sol - Yên Đan

Mới đây, chia sẻ với báo Thể Thao & Văn Hoá, Thiên An cho hay bé Yên Đan tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có "máu nghệ thuật", hy vọng con gái được thừa hưởng tài năng từ cha.

"Sol ngủ không mở nhạc là không ngủ, khóc cỡ nào khóc chỉ cần mở nhạc là im re. An cũng mong cho con thừa hưởng tài năng của ba" cô nàng hào hứng cho biết.

Ngoài ra, khi chia sẻ về những dự định sắp tới, Thiên An cho hay cô sẽ làm song song diễn viên, người mẫu. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia những khóa học về diễn xuất để nâng cao kỹ năng và mong muốn nhận được sự đón nhận hoan hỷ từ công chúng. 

Khép lại những ồn ào, Thiên An vẫn mong con được thừa hưởng 'gen trội' từ Jack Ảnh 3
Sẵn sàng trở lại con đường nghệ thuật

Thiên An là nữ diễn viên xuất hiện trong các MV trăm triệu lượt xem như: Bạc phận, Sóng gió,... Sau một khoảng thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên trẻ bất ngờ thông báo mình làm mẹ đơn thân. 

Trải qua nhiều ồn ào không đáng có, giờ đây cô hạnh phúc và bình yên bên con gái nhỏ của mình. "Bà mẹ một con" cũng thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm mang thai, chăm sóc con nhỏ và thu về lượng tương tác lớn cùng nhiều tình cảm của công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

Tin mới nhất