saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thiền am bên bờ vũ trụ lên tiếng về việc 'Diễm My đang ở đâu'?

Khải Anh
Chia sẻ

Trả lời báo giới, 'sư thầy' Nhất Nguyên của Thiền am bên bờ vũ trụ khẳng định hiện không biết Diễm My đang ở đâu.

Vừa qua, sự việc Thiền am bên bờ vũ trụ đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, ba mẹ ruột Diễm My (SN 1999) đã lên tiếng cho rằng con mình bị những "sư thầy, sư cô" trong Thiền am dụ dỗ, lôi kéo. 

Thiền am bên bờ vũ trụ lên tiếng về việc 'Diễm My đang ở đâu'? Ảnh 1

Sau nhiều lần bỏ nhà đi, hiện gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với cô. Mới đây, trả lời báo giới, Nhất Nguyên cho biết: "Thời điểm trước, Diễm My đã từng tâm sự với Huyền Trân về sự chán nản, muốn bỏ đi tu. Hai người bạn động viên nhau là điều bình thường. Qua câu chuyện lùm xùm trên, tôi nghĩ ông Thắng cần phải hỏi chính con gái mình, chứ không phải là Thiền am bên bờ vũ trụ. Làm sao chúng tôi "dụ dỗ" được một người "tu tập"? Trước đó, tôi hiểu được cô bé muốn chọn nơi này tu hành là vì đời sống tinh thần thoải mái".

Thiền am bên bờ vũ trụ lên tiếng về việc 'Diễm My đang ở đâu'? Ảnh 2

Theo lời một người hàng xóm gần khu vực Thiền am bên bờ vũ trụ, người này cho rằng Diễm My đang ở nơi này. 

Tuy nhiên, "sư thầy" Nhất Nguyên lại khẳng định từ khi Diễm My đi tu tập ở nơi khác đến nay, Thiền am không thể liên lạc được. 

Những luồng ý kiến trái chiều này đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Trước đó, ông Lê Văn Bích (trưởng ấp Lập Thành) đã trả lời với tờ Tri Thức Trẻ: "Thời gian qua, chúng tôi bận chống dịch nên chưa nắm được cụ thể tình hình. Theo tôi được biết, Thiền am bên bờ vũ trụ luôn trong tình trạng đóng kín cửa. Thi thoảng, tôi có đến vận động, trao đổi thông tin về việc cho các chú tiểu trong chùa đi học".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN