Sao & Đời Sống

Thí sinh chương trình thực tế của Hương Giang bị 'khui phốt' lừa đảo, khiến nạn nhân có ý định quyên sinh

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, Kenji – bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh, cũng là 1 thí sinh sẽ tham dự chương trình thực tế của Hương Giang bị tố lừa đảo, bán giày nhái với giá 4 triệu, khiến nạn nhân bị ảnh hưởng tâm lý, có ý định quyên sinh.

Chương trình thực tế của Hương Giang tiếp tục vướng drama liên quan đến thí sinh. Theo đó, Kenji – bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh, cũng là một trong những thí sinh tham gia chương trình bị tố lừa đảo. 

Cụ thể, tài khoản b.óc phốt cho biết năm 2015 có quen biết với Kenji thông qua một hội nhóm chuyên dành cho những người yêu giày. Khi người này bày tỏ mong ước muốn mua một đôi giày hàng hiệu mắc tiền, Kenji đã giới thiệu "mối quen" để lại một đôi hàng cũ nhưng "còn mới, rất đẹp và giá để cho có”, chỉ 4 triệu cho 1 đôi giá gốc 20 triệu. Tuy vậy chất lượng đôi giày rất tệ và sau khi kiểm tra, chủ bài phốt mới phát hiện đây là một đôi hàng nhái. Theo bài tố, khi người này liên hệ với Kenji để làm rõ chuyện, thì bị chặn nick và không nhận được phản hồi. 

Bài tố Kenji lừa đảo bán giày hàng nhái

Cũng theo như tài khoản này chia sẻ, thời điểm 2015, số tiền 4 triệu là rất lớn, người này phải vay mượn và lao động vất vả mới có được, do đó, khi phát hiện bị lừa đảo, người này trở nên suy sụp và từng có hành động tiêu cực. Đính kèm bài viết, chủ tài khoản đăng tải những đoạn tin nhắn cùng hình ảnh đôi giày nhằm xác thực câu chuyện.

Chủ tài khoản b.óc phốt đăng kèm hình ảnh những tin nhắn trao đổi với Kenji

Bài đăng lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện tại phía Kenji chưa lên tiếng phản hồi về câu chuyện này.

Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko từng vướng nhiều lùm xùm đời tư liên quan đến bạn gái cũ

Được biết, trước khi tham gia chương trình thực tế của Hương Giang, thí sinh Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko cũng từng vướng những lùm xùm về đời tư liên quan đến bạn gái cũ. Trước những lời đấu tố, anh từng lên tiếng sẽ có hành động cứng rắn, khởi kiện những người tung t.in đồn thất thiệt.

Xem thêm: Chương trình 'Quý Ông' của Hương Giang bị 'ném đá' khi đăng hình ảnh thí sinh từng làm clip 'người lớn'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất