Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thêm một nữ MC đình đám bức xúc lên tiếng vì bị xuyên tạc

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Nữ MC vô cùng bức xúc trước hành động trục lợi trái đạo đức này.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt bất ngờ bị tung tin đồn qua đời như: Việt Trinh, Trấn Thành, Thương Tín, Cẩm Vân, Duy Khánh… Những tin đồn thất thiệt này khiến cả người trong cuộc và khán giả không khỏi bức xúc. 

Mới đây, nữ MC đình đám Cát Tường là nhân vật tiếp theo bức xúc lên tiếng về sự việc nhiều tài khoản YouTube cố tình dựng chuyện cô qua đời để câu view trục lợi. 

Cụ thể, nữ MC bức xúc đăng tải hình ảnh mà một số kênh YouTube bẩn đã tung tin đồn thất thiệt về cô trên trang cá nhân. Cát Tường đầy phẫn nộ viết: "Cái tụi giật mấy cái tít này nó không sợ để lại hậu quả cho con cái nó sao ta? Đạo đức quá suy đồi!".

Bài đăng đầy sự bức xúc của Cát Tường.

Có thể thấy những người tạo ra những thông tin trên không chỉ cố tình đặt tiêu đề gây sốc mà nhiều kênh YouTube còn cắt ghép hình ảnh các đồng nghiệp thân thiết với cô như: Quyền Linh, Trịnh Kim Chi... khóc lóc, đến thắp nhang tại tang lễ. 

Ảnh chụp những clip tung tin đồn thất thiệt về nữ MC.

Bên dưới bài đăng, nữ diễn viên cũng nhắn nhủ khán giả tránh “tiếp tay” cho kẻ xấu bằng việc không truy cập vào nội dung trên. Đồng thời, "Bà mối" cũng kêu gọi người hâm mộ báo cáo những video này để tránh trường hợp tương tự tái diễn.

Bên dưới bài đăng nhận được khá nhiều bình luận đồng tình với sự bức xúc của nữ diễn viên.

- "Khổ thân nghệ sĩ, người nào mà nỗi tiếng là bị họ làm vậy để câu like".

- " Kệ họ đi chị ơi, họ gieo nhân nào họ gặt quả đấy chị ạ".

- " Vì tiền cái gì cũng bất chấp hết".

- "Em chỉ tin khi nào có các anh chị trong giới xác nhận".

- "Mắc cười vậy. Mới chụp hình đi “wc đồng quê” vui quá trời mà, đâu mà chưa chi quy tiên ở tuổi 44".

Hình ảnh mới nhất mà Cát Tường đăng tải.

Sáng 23/4, nữ diễn viên tiếp tục đăng tải thêm một bài viết khẳng định bản thân vẫn khỏe mạnh yêu đời, đồng thời một lần nữa nhắn nhủ khán giả không tin vào những tin bịa bặt chưa được xác nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN