Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thêm một 'đàn em' Ngọc Trinh chuẩn bị lấn sân showbiz Việt

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Thúy Kiều khi lấn sân vào showbiz lần này không phải do 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tiết lộ mà từ người khác.

Trợ lý Thúy Kiều của Ngọc Trinh có lẽ được mệnh danh là “trợ lý số hưởng” bậc nhất Vbiz khi được người đẹp gốc Trà Vinh ưu ái hết mức và lăng-xê liên tục. Từ ngày trở thành trợ lý của “Nữ hoàng nội y”, cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng không khác gì người nổi tiếng, thậm chí từng được lập hẳn kênh YouTube riêng. 

Ngọc Trinh và trợ lý rất thân thiết và lầy lội

Mới đây nhất “trợ lý số hưởng” nhất Vbiz lại tiếp tục lấn sân vào showbiz Việt khi cô vừa được tiết lộ sẽ góp mặt trong một bộ phim với vai diễn “rất gì và này nọ”.

Thông tin này được tiết lộ trên trang cá nhân của diễn viên Lê Nam khi anh vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của bản thân trên phim trường trong bộ quân phục. Điều đặc biệt là, trong hình ảnh được đăng tải còn có sự xuất hiện của Thúy Kiều. Cô cũng diện quân phục ngành Công an.

Hình ảnh được diễn viên Lê Nam đăng tải

Dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận thắc mắc liệu đây có phải là trợ lý của Ngọc Trinh và được nam diễn viên xác nhận. Không những vậy, Lê Nam còn để lại lời khen Thúy Kiều: “Dễ thương lắm em”.

Diễn viên Lê Nam xác nhận và còn khen trợ lý Ngọc Trinh dễ thương

Khán giả không khỏi bất ngờ vì hình ảnh này của Thúy Kiều:

- “Ủa chị Kiều kìa”

- “Ủa chị Kiều làm diễn viên luôn”

- “Phải nhìn đi nhìn lại mấy lần vì tưởng ghép ảnh”

- “Chị Kiều trợ lý Ngọc Trinh đó nay đi đóng phim luôn”

Sự xuất hiện này của Thúy Kiều khiến khán giả vừa bất ngờ vừa tò mò liệu nữ trợ lý có lấn hẳn sang sân chơi showbiz. Khoảng hơn 1 năm trước, Ngọc Trinh từng chia sẽ những hình ảnh Thúy Kiều chỉn chu trong bộ vest đen cùng thông tin trợ lý của mình được có cơ hội diễn xuất ở một dự án nhỏ. 

Nữ trợ lý từng được chính "nữ hoàng nội y" tháp tùng đi quay trong lần đầu lấn sân showbiz

Không những vậy, Ngọc Trinh còn đích thân tháp tùng đến trường quay cũng như chăm sóc tận tình. Sau đó người đẹp gốc Trà Vinh vui mừng tiết lộ khoản cát-sê mà trợ lý của mình nhận được khi lần đầu lấn sân vào showbiz.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN