Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thấy người quen bị côn đồ quậy phá, Lê Giang liền xông xáo cứu giúp

Quá Hải
Chia sẻ

Lê Giang bức xúc kể lại chuyện chú bán bánh mì gần nhà bị côn đồ kiếm chuyện.

Mới đây, trên kênh YouTube của nghệ sĩ hài Lê Giang vừa kể lại câu chuyện cô đã giúp đỡ chú bán bánh mì gần nhà thoát khỏi tay những tên côn đồ. 

Chú bán bánh mì gần nhà bị côn đồ kiếm chuyện, Lê Giang liền ra tay giúp đỡ.

Theo đó, nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Chú này là chú bán bánh mì bò lá lốt, thịt nướng gần nhà tôi, ngày nào cũng đứng bán bên đường như thế này. Mấy đứa cháu nhà tôi lúc nào cũng sang mua ủng hộ chú. Hôm nay, tôi thấy cháu tôi đi mua bánh mì của chú nên cũng theo ra để ủng hộ.

Đúng lúc đó, tôi nhìn thấy hai tên cô hồn cố tình chạy xe ngang qua va mạnh vào xe bánh mì của chú, vỡ hết kính xe, đổ hết đồ của chú xuống đường, nhìn thương ơi là thương.

Vậy mà chúng chưa dừng lại, còn định quay ra đánh chú, dọa dẫm nữa. May mà tôi gọi được một người chạy tới bênh chú, rồi hai tên đó bỏ đi mất".

Hành động của Lê Giang nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi hai tên côn đồ tháo chạy, chứng kiến cảnh chiếc xe mưu sinh của chú bán bánh mì bị đập phá, Lê Giang liền mua một chiếc xe mới giúp chú. 

"Nãy chú bị côn đồ ăn hiếp, hỏng hết xe rồi, thịt nướng văng hết xuống đường, nhìn tội lắm. Ngày mai tôi sẽ mua tặng chú một chiếc xe mới.

Được rồi, thế con mua tặng chú một chiếc xe bánh mì mới nha. Chú nhìn thằng cu này là cháu con, ngày nào nó cũng qua đây. Nhà nó ở ngay đằng kia.

Ngày mai chú cứ ra đây tìm cháu con, rồi con mua tặng chú một chiếc xe mới để chú đi bán bánh mì cho hoành tráng, ngon lành", nữ diễn viên hài nói.

Lê Giang cho biết thêm chú đã gắn bó với nghề bán bánh mì được 5 năm. Bản thân ông đang nuôi 2 con nhỏ nên dù vất vả, khó khăn, ông vẫn phải cố gắng mưu sinh.

Xem thêm: Clip: Đan Trường lần đầu song ca cùng con trai trên sân khấu, tiết lộ mong muốn dành cho con ở tương lai

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN