Sao & Đời Sống

Khoe tình cảm thân thiết giữa các con, vợ cũ Bằng Kiều không nén được nước mắt

Khải Anh
Chia sẻ

Không muốn để các con nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh phải quay mặt ra chỗ khác.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, vừa chia sẻ một câu chuyện cảm động về sự thân thiết và yêu thương lẫn nhau của các con mình. 

Bài đăng chia sẻ đầy cảm xúc của vợ cũ Bằng Kiều

Bằng chứng cho thấy giữa 2 đứa trẻ không có khoảng cách tuổi tác mà xem nhau bạn bè thân thiết: “Cách nhau 5 tuổi nhưng suốt ngày đùa giỡn và quấn quýt bên nhau như một đôi bạn thân. Khi ngủ cũng vậy. Cái giường to đùng, to hơn cả cái giường King size mà lúc ngủ 2 anh em cũng nằm co rút vào nhau”.

Không chỉ vậy, Colin và Kenzi đều quan tâm và săn sóc lẫn nhau. Kenzi nhỏ tuổi nhưng đã rất thương anh, đi đâu mua gì cũng nhắc mẹ để phần cho anh Colin. Ở chiều ngược lại, Colin khiến mẹ Trizzie Phương Trinh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì sự tỉ mỉ, biết nhường nhịn, chăm sóc cho em nhỏ. Đơn cử là trong một lần cả hai “tháp tùng” mẹ đi mua sắm. 

Khi vào khu để đồ đông lạnh, em Kenzi bị lạnh, ngay lập tức, Colin cởi áo khoác của mình và khoác vào cho em. Điều này khiến mẹ vừa bất ngờ vì Colin trưởng thành rồi, còn biết quan tâm em đang bị lạnh, vừa xấu hổ vì nãy khi thấy Colin cởi áo mẹ đã định la rầy vì tưởng con phá phách, lo rằng cởi áo sẽ bị lạnh.

Nhìn thấy hành động của Colin, mẹ Trizzie Phương Trinh đi từ cảm xúc bực minh, lo lắng đến bất ngờ, không kịp trở tay và cuối cùng là vỡ òa trong hạnh phúc. Khiến cô phải quay mặt đi chỗ khác để che dấu những giọt nước mắt hạnh phúc khỏi tầm nhìn của các con.

Trizzie Phương Trinh cùng 3 người con trai

Quá đỗi tự hào về các con nên mẹ không ngại “xí hổ” về việc khóc trước mặt Colin, Kenzi vì: “Các con biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau là niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc làm cha mẹ và tình yêu thương đó bắt nguồn từ những người làm cha mẹ như chúng ta” - Trizzie Phương Trinh cho rằng: “Đừng bao giờ tiết kiệm những lời nói yêu thương, lời khen cũng như lời cám ơn với các con của mình. Khi năng lượng yêu thương được lan toả trong gia đình thì tất cả sẽ được hấp thụ năng lượng yêu thương đó”.  

Lời nhắn cuối của mẹ gửi đến 3 người con trai của mình: “Cứ yêu nhau mãi như thế này các con nhé vì gia đình là chốn bình an và là nơi luôn luôn cho các con tình yêu vô điều kiện và là nơi các con trở về khi cô đơn.”

Dù ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ngay bên dưới bài đăng, nam ca sĩ cũng để lại bình luận hài hước về mối thân tình giữa các con trai: “2 ông đấy không cần có bạn, cứ chơi vơi nhau là ok”. Mẹ Kenzi cũng trả lời hóm hỉnh rằng may mà các con hòa thuận với nhau chứ mà cãi lộn, quấy phá nhau suốt ngày thì đợt cách ly ở nhà cả ngày chắc không yên được với mấy ông tướng đó mất.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau đó, cả hai bất ngờ đường ai nấy đi sau hơn 11 năm chung sống dù đã có với nhau 3 mặt con. 

Được biết mỗi năm Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ và các con 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên gặp gỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất