saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đại diện Thanh Trần lên tiếng nói rõ quan hệ với Thiều Bảo Trâm, phủ nhận 'thuyết âm mưu' bị đồn đoán

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đến lượt Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này'.

Sau khi Xoài Non, Linh Ngọc Đàm lần lượt lên tiếng xin lỗi về sự việc "chiếc bánh kem trà xanh" hồi tháng 1/2021, mới đây, Thanh Trần cũng chính thức cũng đăng tải bài viết thể hiện sự hối hận. 

Không chỉ vậy, người đại diện Thanh Trần cũng cho biết hotmom đã sai hoàn toàn khi nóng vội đăng story với lời lẽ không tốt về người khác và không nên xen vào chuyện thiên hạ khi chưa tìm hiểu rõ thực hư.

Nội dung bài viết đại diện phía Thanh Trần như sau: "Mình là quản lý truyền thông của Thanh Trần. Thay mặt Thanh Trần, mình xin xác nhận lại 1 lần nữa liên quan đến vụ xin lỗi hôm qua đến nay:

- Thanh đi hóng hớt drama, vì nhiều chuyện mà chưa biết rõ thực hư đầu đuôi nên mới up story lời lẽ không tốt về người khác. Điều này Thanh sai hoàn toàn. Thanh giống như bất cứ netizen nào, đi hóng drama, đọc tiêu đề các bài viết rồi sau đó tự viết.

- Thanh không nên xen vào chuyện cá nhân của người khác, lại là chuyện mà Thanh không biết bất cứ thứ gì. Thanh rất sai, mình nhắc lại lần nữa. Điều này ekip đã nói rõ với Thanh. Thanh cũng tự biết lỗi và rất ân hận vì trẻ trâu, bồng bột.

- Thanh xin lỗi vì cảm thấy bản thân thực sự có lỗi, đã đẩy câu chuyện đi xa dù không phải bạn thân của bất cứ ai. Mình nhắc lại lần nữa, KHÔNG PHẢI BẠN THÂN CỦA BẤT CỨ AI. Mọi người đừng giật tít bạn thân nữa nhé.

- Nếu biết sự việc từ đầu, ekip đã ngăn không cho Thanh nói linh tinh. Lần này Thanh vướng vào drama, là bài học lớn. Thanh đã bị mắng mấy nay rất nhiều, mắng từ chính người thân cận nhất.

- Mình nói ở đây là để xác nhận Thanh không có thuyết âm mưu nào cả. Vì bị mắng nhiều quá, vì cảm thấy mình sai quá sai nên Thanh lên tiếng xin lỗi.

Chuyện chỉ có vậy, mấy anh mấy chị làm trong giới truyền thông chúng mình, đọc rồi tin cũng được mà không tin cũng được. Chúng mình chỉ nói việc chúng mình biết, Thanh từ nay về sau cũng rút ra bài học để không phát ngôn bồng bột và đi hóng drama nữa".

Người đại diện còn cho biết hiện tại Thanh Trần rất hối hận vì sự "trẻ trâu", "bồng bột", cảm thấy bản thân có lỗi vì đã đẩy drama đi xa dù không phải bạn thân của ai trong vụ lùm xùm. Trong đó có nói rõ về mối quan hệ của Thanh Trần với những nhân vật có mặt, từng lên tiếng về drama "trà xanh" của Hải Tú cách đây hơn 9 tháng. 

Đại diện Thanh Trần lên tiếng nói rõ quan hệ với Thiều Bảo Trâm, phủ nhận 'thuyết âm mưu' bị đồn đoán Ảnh 1
Qua đó cũng có thể thấy mối quan hệ thực sự của Thanh Trần với Thiều Bảo Trâm cũng như hội chị em trong drama "trà xanh".

Trước những bình luận trái chiều, phản ứng của cư dân mạng cho rằng đang có "thuyết âm mưu" gì đó, đại diện Thanh Trần xác nhận "Thanh không có thuyết âm mưu nào cả. Vì bị mắng nhiều quá, vì cảm thấy mình sai quá sai nên Thanh lên tiếng xin lỗi".

Bài đăng của quản lý Thanh Trần nhanh chóng thu hút sự chú ý. Qua đó cũng có thể thấy mối quan hệ thực sự của Thanh Trần với Thiều Bảo Trâm cũng như hội chị em trong drama "trà xanh".

Đại diện Thanh Trần lên tiếng nói rõ quan hệ với Thiều Bảo Trâm, phủ nhận 'thuyết âm mưu' bị đồn đoán Ảnh 2
Bài viết khiến drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và "trà xanh" dậy sóng đầu năm 2021.
Đại diện Thanh Trần lên tiếng nói rõ quan hệ với Thiều Bảo Trâm, phủ nhận 'thuyết âm mưu' bị đồn đoán Ảnh 3
Story gây xôn xao MXH của Thanh Trần vào hồi tháng 1/2021.
 

Theo bài đăng trên, có thể thấy hotmom không hề thân thiết với bất kỳ ai trong câu chuyện này, kể cả Thiều Bảo Trâm. Chẳng qua Thanh Trần cũng như bao neitzen, chỉ vì hóng hớt vụ lùm xùm nên up story hưởng ứng, nào ngờ lại thành kém duyên và góp phần đẩy drama đi xa. Bày tỏ sự hối hận muộn màng, Thanh Trần cũng cho biết bản thân nhiều chuyện, suy nghĩ chưa được chín chắn nên đã có hành động làm liên lụy, ảnh hưởng đến nhiều người. Hot mom cũng cho biết suốt thời gian qua, cô luôn phải sống trong sự day dứt, tội lỗi, ân hận và đã rút được bài học lớn.

Lật lại sự việc ồn ào đầu năm 2021, khi Thiều Bảo Trâm đăng tải đoạn story chiếc bánh kem có dòng chữ "be happy sister" mà hội bạn thân dành tặng thêm dòng trạng thái "Cảm ơn các em đã ở bên chị lúc này", cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ và bạn trai được cho là Sơn Tùng M-TP "đường ai nấy đi".

Ngay sau đó, Thanh Trần đã đăng tải bài viết nhiều ẩn ý: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN