saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Góc bất ngờ: 'Thánh tiên tri' đoán Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu và bị 'bóc phốt' nói bậy từ... 1 năm trước

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sự việc ồn ào của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa ra đã có người dự đoán trước.

Tối 20/11, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Tân hoa hậu tên Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001), cô gái có nụ cười xinh xắn, dễ thương cùng đôi chân dài 1m1.

Đỗ Thị Hà trở thành chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp, người đẹp không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Ồn ào nhất có lẽ là lùm xùm về phát ngôn của cô nàng. Trong quá khứ, Đỗ Thị Hà thường xuyên sử dụng những từ ngữ không phù hợp, nói bậy, văng tục. 

Những bài đăng trong quá khứ của tân hoa hậu đều được dân mạng đào lại

Giữa lúc tranh cãi đang gay gắt, dân mạng lại “soi” được bình luận của một cư dân mạng cách đây một năm trước. Người này cảnh báo tân hoa hậu: “Em cứ nói bậy như này, sau thành hoa hậu rồi lại bị báo chí soi đấy”.

Các "thánh soi" đã phát hiện ra dòng bình luận tiên tri "đỉnh cao"

Không chỉ đoán trúng Đỗ Thị Hà sẽ trở thành hoa hậu, chủ nhân bình luận còn biết trước cô nàng thể nào cũng bị “đào mộ” những bình luận suồng sã. Màn dự báo “đỉnh cao” này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Vừa “khen lấy khen để nhà tiên tri", dân tình còn sẵn dịp xin luôn một quẻ cho mình.

Về phía tân Hoa hậu, trước những ý kiến đánh giá về cách nói chuyện không phù hợp của mình trong quá khứ, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ đó chỉ là những câu nói vui đùa của mình. Mỹ nhân 19 tuổi biết mình không phải gu của nhiều người nhưng khẳng định sẽ cố gắng hoàn thiện mình để trở thành một hoa hậu xứng đáng trong lòng mọi người.

Nàng hậu hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm kì của mình
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN