saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thanh Thúy và Đức Thịnh hiến kế cứu vãn 'khủng hoảng phòng the' lệch pha của các cặp vợ chồng

Quang Hùng
Chia sẻ

Các đôi yêu nhau lâu năm dễ dàng dẫn đến chia tay vì nhu cầu đáp ứng 'chuyện ấy' dần trở nên lệch pha. Đó cũng là nỗi đắn đo mà Thanh Thuý và Đức Thịnh sẽ cùng nhau giải quyết.

Bên cạnh các yếu tố tác động bên ngoài, thì tình dục đóng vai trò then chốt quyết định chất lượng hạnh phúc vợ chồng. Nó chính là sợi dây gắn kết tình cảm của cả hai người, làm cho vợ chồng có thể hiểu nhau nhiều hơn, hạnh phúc hơn khi được thỏa mãn với bạn tình của mình. Các đôi yêu nhau lâu năm dễ dàng dẫn đến chia tay vì nhu cầu đáp ứng “chuyện ấy” dần trở nên lệch pha. Đó cũng là nỗi đắn đo mà Thanh Thuý và Đức Thịnh sẽ cùng nhau giải quyết trong Ola Cô Thuý tập 5.

Thanh Thúy và Đức Thịnh hiến kế cứu vãn 'khủng hoảng phòng the' lệch pha của các cặp vợ chồng Ảnh 1
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh

Nữ diễn viên bày tỏ: "Tình dục không phải là chuyện gì xấu xa, thật chất là không thể né tránh được. Vấn đề các cặp vợ chồng hay gặp trong chuyện phòng the chính là “lệch pha”. Khi mức độ muốn quan hệ của người trong cuộc khác nhau, từ đó họ phát sinh cảm xúc không hài lòng, ảnh hưởng cuộc sống vợ chồng thì đó gọi là khủng hoảng lệch pha tình dục".  

Thanh Thúy chia sẻ, sự khác biệt nhau về văn hoá, quan điểm xã hội, tuổi tác, hoặc không còn tình cảm với nhau nữa, áp lực kinh tế, thiếu không gian quan hệ, sở thích về hành vi tình dục khác nhau… và nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến sự “lệch pha”.

Thanh Thúy và Đức Thịnh hiến kế cứu vãn 'khủng hoảng phòng the' lệch pha của các cặp vợ chồng Ảnh 2

Cô nói: "Người không được đáp ứng thì ức chế buồn chán, người đáp ứng không được thì mặc cảm tự ti. Mỗi người ôm lấy nỗi buồn riêng thì lâu ngày sẽ ra sao?, rất dễ dẫn đến chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” cùng nguy cơ gia đình sụp đổ".  

Để giải quyết vấn đề này, mấu chốt là phải trao đổi thẳng thắn và thành thật chia sẻ. Nhưng rào cản lại là sự khó nói, vì người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung khi nói đến chuyện “phòng the” là lại ngại ngùng lúng túng, thường viện lý do để né tránh hay che đậy. Thanh Thuý nhấn mạnh “tình dục là không xấu”, chúng ta trao đổi với nhau là chuyện cần thiết, hãy thành thật với nhau, tình cảm, tôn trọng, thấu hiểu là những yếu tố hàng đầu để giải quyết.  

Thanh Thúy và Đức Thịnh hiến kế cứu vãn 'khủng hoảng phòng the' lệch pha của các cặp vợ chồng Ảnh 3

Bà xã Đức Thịnh cho biết: "Khi gặp chuyện “lệch pha”, thì chúng ta nên mạnh dạn đối mặt với nó. Nhiều người quan niệm có không ít cái quan trọng hơn, miễn gia đình êm ấm thì tình dục không có cũng được. Tuy nhiên, nói nhỏ với các chị em, phụ nữ rất thiệt thòi trong việc nói về tình dục, nhiều quá thì bị đánh giá, ít quá thì bị chồng bỏ. 

Xã hội bây giờ đã phát triển, nam nữ bình quyền thì “chuyện ấy” phái yếu cũng phải được đặt ngang bằng với phái mạnh. Chúng ta hãy mạnh dạn trao đổi với chồng để anh ấy hiểu, đường viện dẫn hay né tránh để rồi chịu thiệt thòi, tuổi xuân thì của chị em mình ngắn lắm. Hãy luôn nhớ: “Hòa hợp tình dục, vững chắc hôn nhân".

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN