Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thanh Thảo gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ông xã Việt kiều đầy ngọt ngào

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lời chúc mừng đầy ngọt ngào của ca sĩ Thanh Thảo gửi đến chồng khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Thanh Thảo gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương cho người bạn đời. Cô cảm ơn chồng đã hi sinh nhiều thứ để đem đến cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Thanh Thảo gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương cho người bạn đời. 
Cô cảm ơn chồng đã hi sinh nhiều thứ để đem đến cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Nữ ca sĩ viết: "Chúc mừng sinh nhật, người yêu của em. Em ước rằng nhu cầu của anh đối với tình yêu của em không bao giờ kết thúc! Chúc mừng sinh nhật người cha đẹp trai nhất, thông minh nhất, tốt bụng nhất và tốt nhất trên thế giới. Những điều tốt đẹp nhất bao gồm những may mắn và hạnh phúc sẽ đến với anh. Tình yêu, những cái ôm và nụ hôn đến với anh".

Chồng Thanh Thảo là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng (Việt Nam). 

Sau nhiều sóng gió hôn nhân, mãi tới năm 2017, khi đã bước sang tuổi 42 Thanh Thảo mới bất ngờ công khai chuyện hẹn hò với bạn trai là doanh nhân Việt Kiều - Tom Han. 

Năm 2018, họ đón con gái đầu lòng và công khai gọi đối phương là vợ, chồng. Chồng Thanh Thảo là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng (Việt Nam). 

Thanh Thảo cho biết ông xã là người sống tình cảm, chăm lo cho vợ con hết mức và luôn thấu hiểu cô.

Thanh Thảo cho biết ông xã là người sống tình cảm, chăm lo cho vợ con hết mức và luôn thấu hiểu cô. Anh từng tâm sự: "Tôi không bao giờ để ý quá khứ của Thanh Thảo dù mọi người nói cô ấy nhiều scandal thế nào. Tôi biết cô ấy có nhiều bạn trai trước đây hay nhiều lời đồn xung quanh cô ấy, nhưng tôi không quan tâm. 

Quan trọng là những ngày tôi được ở bên cô ấy và chúng tôi sống tốt với nhau như thế nào.  Chúng tôi tôn trọng nhau, không ghen tuông với nhau. Cô ấy là ca sĩ mà lúc nào cũng ghen tuông thì không thể hòa hợp, sống chung với nhau được". 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN