saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sơn Tùng bị 'thánh nổ TikTok' mắng thẳng mặt vì không bao giờ làm từ thiện: 'Láo láo coi trời bằng vung'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hot TikToker L.Đ.B bày tỏ sự bức xúc khi không nhìn thấy Sơn Tùng vì cộng đồng làm từ thiện, nhất là trong mùa dịch này.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip được cho là của "thánh nổ TikTok" L.Đ.B nói về Sơn Tùng khi không bao giờ nhìn thấy anh chàng ca sĩ này làm từ thiện, nhất là vào thời điểm cả nước đang oằn mình chống dịch.

Xem thêm: Xôn xao hình ảnh mai rùa phóng sinh khắc tên gia đình Thủy Tiên, mẹ nữ ca sĩ vội xóa bài đăng?

Sơn Tùng bị 'thánh nổ TikTok' mắng thẳng mặt vì không bao giờ làm từ thiện: 'Láo láo coi trời bằng vung' Ảnh 1

L.Đ.B bức xúc: "Hiện tại ai làm gì làm chứ Sơn Tùng vẫn ra sản phẩm kiếm tiền bỏ vô trong túi của nó thôi, giàu quá mà. Chủ tịch đó quý vị, chủ tịch chống gậy, mặc vest cũng oách quá ha, cũng láo láo coi trời bằng vung. Cái đó chỉ là hình ảnh marketing trên cộng đồng. Tôi hỏi Sơn Tùng đã làm được gì cho cuộc đời? Các bạn cũng bớt ảo lại đi, tỉnh lại dùm anh một chút xíu. Hiện tại dịch ở nước mình rất là lớn, chủ tịch của các em đã làm được gì cho đất nước này rồi ạ? Dùng từ chủ tịch nghe mắc mệt".

Sơn Tùng bị 'thánh nổ TikTok' mắng thẳng mặt vì không bao giờ làm từ thiện: 'Láo láo coi trời bằng vung' Ảnh 2

Hot TikToker này tiếp tục chỉ trích: "Tài sản của Sơn Tùng quá lớn, quá khủng khiếp rồi. Mở miệng ra nói làm sản phẩm ủng hộ cho dân, phục vụ cho khán giả nhưng mà giờ khán giả không cần nghe nhạc nữa, không cần ra Kay Trần hiện tại là phiên bản sao của Sơn Tùng hay gì hết. Dân người ta cần sống, nếu chủ tịch của tụi mày tốt quá thì bỏ ra khoản tiền phòng chống dịch, mua vắc xin đi, thấy chủ tịch của tụi mày đã làm chưa?".

Sơn Tùng bị 'thánh nổ TikTok' mắng thẳng mặt vì không bao giờ làm từ thiện: 'Láo láo coi trời bằng vung' Ảnh 3

Đoạn video của L.Đ.B nhanh chóng trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều fan đồng ý với quan điểm mà hot TikToker này đưa ra khi cho rằng chưa bao giờ thấy Sơn Tùng có những hoạt động thiện nguyện mà chỉ quan tâm ra mắt sản phẩm để kiếm tiền từ người dân. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng có thể Sơn Tùng không muốn ồn ào nên các hoạt động thiện nguyện của anh không công bố rộng rãi, và hành động chỉ trích này của L.Đ.B là điều không nên.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN