saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh lần đầu đáp trả tin đồn lấy chồng đại gia

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong một talkshow, hai cựu thành viên của Mắt Ngọc là Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh đã có dịp hội ngộ, từ đó trải lòng về những câu chuyện đời tư lẫn con đường âm nhạc.

Nhắc đến những nhóm nhạc đình đám một thời không thể không nhắc đến nhóm Mắt Ngọc. Mới đây trong talkshow của Gala Nhạc Việt, hai thành viên của Mắt Ngọc là ca sĩ Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh đã có dịp hội ngộ, từ đó có những trải lòng về cuộc sống lẫn con đường âm nhạc. 

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh lần đầu đáp trả tin đồn lấy chồng đại gia Ảnh 1
Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh hội ngộ trong một talkshow của Gala Nhạc Việt.

Ngoài mang tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi, Thanh Ngọc cũng tâm sự rằng bản thân cô đang hạnh phúc vì đã được làm mẹ. Nữ ca sĩ còn chia sẻ từng có ý định sinh nhiều con nhưng đến nay chỉ cần một đứa con hiện tại cũng đã đủ vui và dành hết tình cảm cho con của mình. 

Đặc biệt trong chương trình,  sự xuất hiện của Ngô Quỳnh Anh khiến Thanh Ngọc không khỏi bất ngờ và vui mừng, cả hai cùng tâm sự mang đến những câu chuyện vui thú vị. Được biết cả hai đã chơi chung và biết nhau hơn 20 năm, một cột mốc đáng ngưỡng mộ.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh lần đầu đáp trả tin đồn lấy chồng đại gia Ảnh 2
Ca sĩ Thanh Ngọc.

Trước tin đồn Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh nghỉ hát để đi lấy chồng đại gia, cả hai phủ nhận và cho biết đây không phải là lý do khiến mình vắng bóng suốt thời gian vừa qua.

"Không biết mọi người định nghĩa về đại gia như thế nào chứ thật ra chúng tôi không có lấy chồng đại gia. Con đường âm nhạc của tôi chững lại luôn rồi, tôi thấy mọi người vẫn dành tình cảm cho mình mà mình không có một điều gì đó cho khán giả, thế nên tôi quyết định làm một sản phẩm âm nhạc cho khán giả trong thời gian tới", Ngô Quỳnh Anh chia sẻ thêm.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh lần đầu đáp trả tin đồn lấy chồng đại gia Ảnh 3
Cả hai còn gửi tặng đến khán giả những món quà về âm nhạc.

Bên cạnh đó Ngô Quỳnh Anh cũng cho biết sẽ không "comeback" trong thời gian tới mà thay vào đó chỉ làm món quà âm nhạc để đáp lại tấm chân tình mà khán giả dành cho mình: "Tôi nghĩ đam mê âm nhạc mình giữ cho riêng mình cũng được, không nhất thiết phải lên sân khấu hát mới là đam mê".

Xem thêm: Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) hiếm hoi khoe ảnh hạnh phúc bên chồng khiến người hâm mộ thích thú

Xem thêm clip: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN