saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được hỏi nghĩ gì về Jenny Huỳnh, 'hotgirl trứng rán cần mỡ', Thanh Nga Bento phản ứng bất ngờ

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Mới đây, 'hiện tượng mạng' Thanh Nga Bento đã có màn nhận xét hàng loạt TikToker đình đám mạng xã hội.

Thanh Nga Bento vốn là "hiện tượng mạng" thu hút nhiều sự quan tâm của mạng xã hội. Cô bé nổi tiếng từ video "review mực Bento", chính sự chân thật ngây thơ của Thanh Nga đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Sau nhiều năm, Thanh Nga đã trở thành một cô gái 16 tuổi, ngoại hình cũng đã khác trước rất nhiều.

Không còn đăng tải clip "review" như ngày xưa, Thanh Nga Bento giờ đây đã trở thành "vựa thính" với những dòng trạng thái ngập tràn tình cảm. Mới đây, cô nàng đã gây nhiều sự chú ý khi "chiều lòng fan" giải đáp hết các thắc mắc, câu chuyện cá nhân.

Trong đó, nhiều fan đã đặt câu hỏi cho Thanh Nga về những TikToker nổi tiếng như: Jenny Huỳnh, Thanh Tâm "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ".

Cụ thể, với rich kid Jenny Huỳnh, cô nàng đã nhận xét: "Nga chỉ mới nói chuyện 1,2 lần thôi. Bạn ấy dễ thương lắm và cũng là người mà Nga đang học hỏi trong lĩnh vực YouTube". Nhiều người cũng đã thích thú khi biết Thanh Nga đã kết bạn, nói chuyện với cô bạn trạc tuổi Jenny Huỳnh.

Bên cạnh đó, Thanh Nga Bento còn dành nhiều lời có cánh cho Thanh Tâm là "dễ thương", "giúp chị rất nhiều" và cực kì đẹp... Có thể nói, cô nàng đã hoàn toàn dành những "lời hay ý đẹp cho hội chị em TikTok. Qua đó, dân mạng cũng đã bày tỏ sự bất ngờ khi Thanh Nga đã mở rộng mối quan hệ, kết bạn với nhiều TikToker, YouTuber nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

BÌNH LUẬN