saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Tổng thính miền Trung' Thanh Nga Bento nhận ý kiến trái chiều vì thay đổi phong cách ăn mặc

Kiều Loan
Chia sẻ

Sau khi thay đổi phong cách ăn mặc táo bạo với áo croptop, váy ngắn, Thanh Nga Bento liên tục vấp phải sự chê trách của cộng đồng mạng vì không hợp với lứa tuổi.

"Tổng thính miền Trung" hay còn gọi là Thanh Nga Bento không còn quá xa lạ với cư dân mạng. Cô gái nhỏ này được yêu mến bởi những dòng thả thính dễ thương và hài hước, dễ tạo trào lưu. Sau thời gian dài im ắng, dạo gần đây Thanh Nga Bento lại được dân mạng chú ý, không phải vì những câu "thả thính" đầy muối, mà vì sự thay đổi phong cách ăn mặc của cô nàng. 

Thay vì diện những bộ đồ đơn giản, nhí nhảnh như trước đây, cô bạn chuyển sang quần áo hợp mốt như: áo croptop, váy 2 dây...

Có điều, ngoài những bức hình được khen xinh xắn, dễ thương thì dân tình lại cho rằng hàng loạt khoảnh khắc hở eo, lộ áo ngực không hề phù hợp với lứa tuổi của Thanh Nga Bento. Bên cạnh đó, cách trang điểm, làm tóc của Thanh Nga cũng không mấy chỉn chu, kể cả khi chụp ảnh PR cho các shop.

Nhiều bình luận cho rằng phong cách của cô nàng ngoài việc mất đi tính nhí nhảnh, hồn nhiên thì còn thiếu đi sự chỉn chu. Một dân mạng bình luận: "Mình nói thật... Nhận tiền nhận đồ của người ta thì chụp cho hẳn hoi tí. Suốt ngày đăng story đi chụp sáng chụp chiều thì dùng thời gian đó mà chụp cho hẳn hoi một lần. Cứ nói rồi hứa rồi xin lỗi...

Những lần em post hình hở này kia mọi người có góp ý và em cũng comment sẽ thay đổi, không theo style này nữa nhưng cuối cùng cũng vẫn vậy à".

Với những góp ý này của netizen, Thanh Nga Bento luôn thẳng thắn xin lỗi và nói sẽ rút kinh nghiệm: "Sorry mọi nguời yêu, Nga đã hở một xíu ạ! Lần sau Nga sẽ rút kinh nghiệm ạ. Mong tất cả mọi người yêu Nga thông cảm ạ"

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tất cả sự rút kinh nghiệm của Thanh Nga vẫn chỉ dừng lại ở lời nói. Cô bạn tiếp tục mặc những bộ đồ không phù hợp. Chính vì vậy, số người theo dõi Thanh Nga trên Instagram cũng sụt giảm đáng kể. Cụ thể, tháng 10/2020, "Tổng thính miền Trung" có 109 nghìn người theo dõi nhưng hiện tại (tháng 4/2021) chỉ còn 102 nghìn người.

Bởi vậy mới thấy, một sự thay đổi nhỏ cũng dẫn đến hậu quả lớn đúng không nào?

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN