saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai?

An An
Chia sẻ

MC Hoàng Linh đã dành nhiều lời trân trọng để nói về 'thần tượng 20 năm' của mình.

Hoàng Linh sinh năm 1985, cô là nữ MC nổi tiếng của VTV khi dẫn nhiều chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Ở nhà chủ nhận, Giờ thứ 9, Cafe sáng với VTV3...

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Hoàng Linh đã nảy sinh niềm đam mê truyền hình và ấp ủ mong muốn được theo nghề khi được theo dõi một nữ MC đình đám của VTV, đó là MC Đặng Diễm Quỳnh. 

Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai? Ảnh 1
Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai? Ảnh 2
MC Hoàng Linh thần tượng MC Đặng Diễm Quỳnh đã 20 năm nay.

Điều này đã được Hoàng Linh tiết lộ khi khoe loạt ảnh chụp cùng "thần tượng 20 năm". Cô chia sẻ về đàn chị Diễm Quỳnh: "Chị ấy là động lực để Linh chăm học những năm THPT đấy, vì học tốt thì bác Linh sẽ cho vé đi xem "Trò chơi âm nhạc".

Nhìn chị ấy xinh đẹp, duyên dáng, thông minh, tinh tế trên sân khấu mà mê chữ ê kéo dài ý! Giờ thì ngoài tivi ra, 16 năm nay có thể ngắm chị ấy trực tiếp ở cơ quan rùi".

Hoàng Linh cũng bày tỏ, thần tượng đã truyền cho cô nhiều cảm hứng và quyết tâm để trở thành một MC chuyên nghiệp như hiện tại. 

Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai? Ảnh 3
Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai? Ảnh 4
Hiện cả hai là những người đồng nghiệp thân thiết tại VTV.

Nữ MC còn hài hước kể, cô bị MC Diễm Quỳnh mắng là phải đối xử dịu dàng, tâm lý với 2 cậu con trai hơn. Điều này cho thấy cả hai rất thân thiết, quan tâm đến cuộc sống đời thường của nhau. 

MC Diễm Quỳnh là gương mặt đã ghi dấu âm sâu đậm với khán giả suốt 20 năm qua. Cô xuất thân trong một gia đình tri thức với cha là nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc. Diễm Quỳnh từng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh và được mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao. 

Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai? Ảnh 5
Diễm Quỳnh là động lực để Hoàng Linh trở thành MC của VTV.

Tuy nhiên, cô lại bén duyên với công việc MC tại Đài truyền hình Việt Nam và từng tạo nên thành công cho nhiều chương trình như Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Quà tặng âm nhạc… Cho đến nay, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn vẫn là "cặp bài trùng" được khán giả yêu thích khi dẫn cặp với nhau. 

Tháng 10/2021, Diễm Quỳnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Đảm nhận công việc mới ở tuổi U50 nhưng Diễm Quỳnh rất hào hứng, bên cạnh những áp lực. Cô cho hay, đã quen với guồng quay tin tức và công việc bận rộn nên nếu nghỉ sẽ thấy rất nhàm chán. 

Thần tượng 20 năm, khiến MC Hoàng Linh quyết tâm vào VTV là ai? Ảnh 6
MC Diễm Quỳnh.

MC Diễm Quỳnh rất kín tiếng trong đời tư. Cô đã kết hôn với kiến trúc sư hơn cô 4 tuổi trong thời gian du học ở Trung Quốc. Hiện tại, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài hơn 30 năm và có 2 người con gái nhưng vẫn giữ được sự hạnh phúc, ngọt ngào.

Xem thêm clip: MC Nguyễn Hoàng Linh tạm biệt ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ sau 15 năm gắn bó

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN