Sao & Đời Sống

Thân thế bí hiểm của nữ diễn viên 50 lần đóng vai ô sin: Hoá ra lại là CEO giàu có!

Hữu Thắng
Chia sẻ

Có gia tài đóng phim khá đồ sộ thế nhưng nữ diễn viên này lại chỉ thường đảm nhận vai người giúp việc.

Đang hot rần rần với khán giả lúc này là bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi với tuyến nhân vật có nét tính cách và nội tâm khá đặc sắc. Đáng chú ý, dù chỉ là vai vụ nhưng hình ảnh “Thoa ô sin” trong bộ phim này lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi lối diễn xuất hài hước dí dỏm, mỗi lần xuất hiện lại khiến cho người xem phải bật cười.

Vai diễn “Thoa ô sin” do diễn viên Hằng Nga đảm nhận. Hình ảnh trên phim của cô in đậm trong tâm trí người xem bởi hàm răng hô, phong cách ăn mặc luộm thuộm, nói chuyện đôi chút sồ xã khiến chủ nhà nhiều phen “xịt keo xứng người”. 

Thân thế bí hiểm của nữ diễn viên 50 lần đóng vai ô sin: Hoá ra lại là CEO giàu có! Ảnh 1
Hằng Nga đảm nhận vai Thoa ô sin đang được khán giả yêu mến

Không khó để diễn viên Hằng Nga đảm nhận vai diễn này, vì cô có gia tài đóng phim khá đồ sộ nhưng thường chỉ nhận vai người giúp việc. Hằng Nga từng chia sẻ: “Từ trước đến giờ, tôi đóng phải đến 40, 50 vai ô sin để đời rồi”. Mình yêu nhau bình yên thôi đánh dấu sự trở lại của Hằng Nga sau 4 năm cô tạm ngưng công việc diễn xuất.

Dù có thâm niên với vai diễn người giúp việc, thế nhưng ít ai biết ngoài đời Hằng Nga lại là một nữ CEO xinh đẹp, thành đạt. Gỡ bỏ bộ trang phục luộm thuộm, bộ răng hô cùng tác phong lắp bắp, Hằng Nga trở thành người phụ nữ sang trọng, cô có công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, đáng ngưỡng mộ.

Thân thế bí hiểm của nữ diễn viên 50 lần đóng vai ô sin: Hoá ra lại là CEO giàu có! Ảnh 2
Từng đóng khoảng 50 vai người giúp việc, thế nhưng ngoài đời Hằng Nga lại là một CEO thành đạt
Thân thế bí hiểm của nữ diễn viên 50 lần đóng vai ô sin: Hoá ra lại là CEO giàu có! Ảnh 3
Hằng Nga từng xuất hiện với nhiều diễn viên nổi tiếng với vẻ ngoài cực trẻ trung, thanh lịch

Trước vai ô sin Thoa, Hằng Nga từng tham gia loạt phim giờ vàng như: Cầu vồng tình yêu, Tết cháy ô-sin, Cánh én mùa xuân, Cả một đời ân oán...

Chia sẻ

Bài viết

Hữu Thắng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất