Sao & Đời Sống

Tham gia 'Ai là triệu phú', Xuân Bắc lại bị gương mặt khác 'chiếm spotlight'

Nhật Minh
Chia sẻ

Giành được giải thưởng khá cao là 40 triệu đồng, nhưng MC Xuân Bắc không phải nhân vật duy nhất được khán giả quan tâm.

Tối 30/3, khán giả truyền hình nói chung cũng như các fan của Ai là triệu phú nói riêng không khỏi bất ngờ khi nghệ sĩ Xuân Bắc trở thành người chơi chính trong gameshow được yêu thích bậc nhất của VTV3.

Tham gia 'Ai là triệu phú', Xuân Bắc lại bị gương mặt khác 'chiếm spotlight' Ảnh 1
Xuân Bắc trong Ai là triệu phú số phát sóng đặc biệt tối 30/3

Dù vượt qua được câu hỏi số 12 và mang về giải thưởng trị giá 40 triệu đồng, thế nhưng nhân vật chính được mọi người nhắc đến sau khi chương trình lên sóng lại không phải Xuân Bắc mà là một người khác. Đó là Bi Béo, con trai của nam nghệ sĩ.

Vẫn như mọi khi, những câu nói hài hước của Bi Béo khiến người xem bật cười. Anh bạn nhỏ đã có màn đối đáp 1:1 với MC chương trình - Giáo sư Cù Trọng Xoay.

Tham gia 'Ai là triệu phú', Xuân Bắc lại bị gương mặt khác 'chiếm spotlight' Ảnh 2
Bí béo đồng hành cùng bố trong phần chơi

Khi được hỏi "Bố cháu dặn đến đây nói những gì", Bi Béo thật thà chia sẻ và dự đoán phần thi của Xuân Bắc: "Bố cháu dặn đến đây chỉ nói những điều bố cháu dặn... Bố cháu dùng chiến thuật thông minh, sẽ đạt mốc cực đỉnh ở câu hỏi thứ 5".

Ở câu hỏi số 12: "Trong 5 vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?", Xuân Bắc đã phải dùng tới sự trợ giúp của con trai dù trước đó anh đã dùng quyền loại trừ 50/50.

Dù câu hỏi thuộc dạng kiến thức khó, con trai Xuân Bắc vẫn thể hiện tài suy luận đỉnh cao thông qua những lời phân tích tưởng chẳng đâu vào đâu nhưng cực kỳ logic: "Con nghĩ là đáp án C Nguyễn Địa Lô vì thường có tài sẽ ghi tên đầy đủ. Chữ Địa Lô con tưởng tượng đến địa lôi, quân địch thấy ông bắn ghê quá nên gọi như thế".

Tham gia 'Ai là triệu phú', Xuân Bắc lại bị gương mặt khác 'chiếm spotlight' Ảnh 3
Cả hai bố con đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý

Phân tích thế, nhưng trước khi MC công bố đáp án, Bi Béo vẫn đệm thêm một câu khiến cả trường quay bật cười: "Nếu mẹ hỏi vì sao ít tiền bố đừng bảo là do con nhé". May sao đây lại là câu trả lời đúng.

Không riêng gì Bi Béo mà trước đó, cậu con trai Minh Bủm cũng từng giải nguy cho bố trong câu hỏi: "Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1 với thành tích toàn thắng cả mùa?". 

Minh Bủm lập tức tư vấn cho bố đáp án B - Bayern Munich. Tuy nhiên, khi bố hỏi lại có chắc không thì anh chàng lại đáp: "Vâng, nếu không con là con bố!". Xuân Bắc sau đó nhăn mặt, cho rằng mình bị con trai gài bởi nếu Minh Bủm nói vậy thì đáp án B hiển nhiên phải là sai. 

Tham gia 'Ai là triệu phú', Xuân Bắc lại bị gương mặt khác 'chiếm spotlight' Ảnh 4
Nam nghệ sĩ cùng Minh Bủm và Bi béo

Để tăng thêm hài hước, giáo sư Cù Trọng Xoay cũng đệm thêm vào phần sau: "Đúng rồi, nếu nó mà là đúng thì cháu nó lại không phải con anh à?". Cuối cùng đáp án mà Minh Bủm tư vấn cho bố là đáp án chính xác. 

Dừng chân đầy tiếc nuối trong chương trình, thế nhưng việc Xuân Bắc đạt được 40 triệu đồng là điều đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, khán giả cũng được phen "ôm bụng cười" khi chủ nhân được ghi trên tấm séc không phải là "Nghệ sĩ Xuân Bắc" mà là "Gửi Bi Béo".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất