Sao & Đời Sống

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện bị cảnh sát bắt giữ, tiết lộ tình trạng hiện tại

Quá Hải
Chia sẻ

'Đóng vai hiền mà xin lỗi có kiếm được ai bên mình không? Hay nằm khóc thầm mỗi tối', Thắm Bebe bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thắm Bebe có bài đăng xác nhận chuyện bị cảnh sát bắt giữ, nguyên nhân là mâu thuẫn với chồng. Tuy nhiên, cô cho biết hiện tại mọi chuyện vẫn ổn. 

"Thắm Bebe ổn nha cả nhà... Tôi và chồng tôi có chuyện. I'm be in jail. But ok, I'm out now" (Tạm dịch: Hiện tại tôi đang ở sở cảnh sát nhưng không sao, tôi sẽ sớm được thả)", cô bày tỏ.

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện bị cảnh sát bắt giữ, tiết lộ tình trạng hiện tại Ảnh 1
Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ, tiết lộ tình trạng hiện tại

Ngoài ra, "tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh còn đăng đàn đầy ẩn ý: "Đàng hoàng tử tế quá. Đóng vai hiền mà xin lỗi có kiếm được ai bên mình không? Hay nằm khóc thầm mỗi tối. Học người ta đi, sao vừa được chồng 'sợ mất' mà vẫn có nhiều người muốn tranh giành. Cái đó nằm ở con người và tính cách đó. Không phải giả hiền để lấy lòng người đâu, ai kia ơi!".

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện bị cảnh sát bắt giữ, tiết lộ tình trạng hiện tại Ảnh 2
Doanh nhân Kevin Nguyễn, diễn viên Hoàng Anh, Thắm Bebe.

Giữa ồn ào bị nằm trong nghi vấn ngoại tình và moi tiền Thắm Bebe, Hoàng Anh lên tiếng: "Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác. Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa. Đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu?". 

Trước đó, khi bị ông xã phơi bày tật xấu, Thắm Bebe thẳng thắn kể loạt "tội trạng" của ông xã. Cô khẳng định không có tình cảm với Hoàng Anh, mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp. 

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện bị cảnh sát bắt giữ, tiết lộ tình trạng hiện tại Ảnh 3
Thắm Bebe khẳng định chưa làm bất kỳ chuyện gì trái đạo lý với Hoàng Anh.

"Trên đời này kinh tởm nhất là loại người rõ ràng làm tổn thương người khác rồi giả vờ mình là người bị hại! Phía sau đâm chọt, đi nói xấu, hại người, làm cho người ta tức lên "ghi âm" phân tán rồi tỏ ra là mình thánh thiện!

Khá khen cho bọn ngồi bên đường hùa theo chia sẻ đoạn ghi âm ra mà không biết mình đang phạm luật. Cố tình bôi nhoạ, bôi xấu người khác trên mạng xã hội trong khi không biết hoàn cảnh người ta thế nào. Sống sao làm người không muốn mà đi muốn làm", Thắm Bebe viết trên trang cá nhân.

Xem thêm: Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất