Sao & Đời Sống

Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh

Phương Linh
Chia sẻ

Đi ngược với những phản ứng gay gắt lúc ban đầu, mỗi ngày Thắm Bebe lại đều đặn đăng tải những khoảnh khắc với nam diễn viên Hoàng Anh.

Sự việc diễn viên Hoàng Anh và vợ ly hôn sau 3 năm kết hôn khiến dư luận dành sự quan tâm nhiều ngày nay. Đáng chú ý hơn cả, "sóng gió hôn nhân" này lại từng bị vợ cũ của nam diễn viên tố là có liên quan đến người thứ 3 - nữ diễn viên Thắm Bebe.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, Thắm Bebe tỏ ra khá giận dữ, liên tục thanh minh giữa cô và diễn viên Hoàng Anh chỉ là bạn diễn, là đồng nghiệp. Thậm chí, cô còn đến đồn cảnh sát để làm đơn tố cáo người đã xúc phạm danh dự của cô về tin đồn cô chính là "tiểu tam giật chồng người khác".

Tuy nhiên, đi ngược với những phản ứng gay gắt lúc ban đầu, mỗi ngày Thắm Bebe lại đều đặn đăng tải những khoảnh khắc với nam diễn viên Hoàng Anh.

Mới đây nhất, cô còn khoe hình cả hai diện trang phục đồng điệu và nhắn nhủ: "Noel năm nay Sài Gòn có gì lạ không anh?". Dù có chú thích đây là hình ảnh hậu trường quay hình nhưng ở thời điểm này nó lại rất nhạy cảm.

Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Hoàng Anh và Thắm Bebe, trong ảnh này, họ còn diện đồ giống nhau.
Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 2
Nam diễn viên nhanh chóng vào bình luận "Hiểu lầm nữa cho coi" để làm dịu bớt sự chỉ trích từ CĐM.

Cũng mới đây thôi, nam diễn viên Hoàng Anh đã hộ tống "người tình tin đồn" Thắm Bebe đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. Tại đây, anh tỏ ra khá lạnh lùng và ngó lơ vợ cũ Quỳnh Như, đồng thời, thoải mái đụng chạm, ôm eo "người tình tin đồn" trước mặt vợ cũ. Ngay sau đó, Quỳnh Như đã âm thầm rời đi.

Trên trang cá nhân của mình, Thắm Bebe khá thoải mái đăng tải những hình ảnh này, mặc kệ dư luận chỉ trích. 

Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 3
Hoàng Anh và "người tình tin đồn" thản nhiên ôm eo nhau tại lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Thêm một lần nữa, tại thời điểm khá nhạy cảm này, người ta tiếp tục phát hiện ra, Thắm Bebe vẫn vô tư công khai đăng tải loạt ảnh thân mật giữa cô và nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" khi cả hai đóng chung một cảnh quay.

Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 4
Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 5
Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 6
Tiếp tục là loạt ảnh thân mật của cặp đôi được chính Thắm Bebe đăng tải trên trang cá nhân. 

Mặc dù Thắm Bebe cho biết những hình ảnh trên đều là một cảnh trong tập phim mà cô và Hoàng Anh vừa quay xong thế nhưng cũng không làm giảm đi sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Nhiều người còn cho rằng nếu vợ cũ Hoàng Anh mà nhìn thấy những hình ảnh này chắc chắn sẽ không tránh khỏi đau lòng. 

Chưa kể, trước khi lùm xùm li hôn xảy ra, cặp đôi này cũng có rất nhiều ảnh thân mật quá mức khi chụp cùng nhau. Thắm Bebe cũng không ngần ngại hay giấu diếm, cô khá thoải mái trong việc đăng tải lên MXH kèm những caption sặc mùi "thả thính".

Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 7
Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 8
Những hành động cợt nhã của nam diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe không chỉ khiến vợ cũ Quỳnh Như mà nhiều người khác có cơ sở nghi ngờ cặp đôi nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau.
Ra vẻ giận dữ vì bị đồn là 'tiểu tam', Thắm Bebe lại mỗi ngày đăng tải khoảnh khắc thân mật với Hoàng Anh Ảnh 9
Cặp đôi có khá nhiều hình ảnh thân thiết với nhau

Trước đó, Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ một phần vì có "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Về phía Hoàng Anh, anh phủ nhận những điều mà vợ cũ tố cáo và cho rằng bản thân cảm thấy "ngợp thở" trước cách yêu của Quỳnh Như. Không những vậy, Hoàng Anh còn tới sở cảnh sát với cô gái được cho là "tiểu tam" để xử lý những ai bôi nhọ, hăm dọa anh và đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất