Sao & Đời Sống

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh

Giang Vũ
Chia sẻ

Trên sóng livestream, Thắm Bebe phủ nhận chuyện chu cấp cho Hoàng Anh. Cô cũng cho biết, mình có tình cảm với nam diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' nhưng chưa từng đi quá giới hạn.

Ồn ào tình cảm giữa Thắm Bebe và diễn viên Hoàng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả. Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi chính chồng của Thắm Bebe - Kevin Nguyễn đăng đàn tố vợ mình ngoại tình và chu cấp tiền cho diễn viên Hoàng Anh.

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh Ảnh 1
Kevin Nguyễn - chồng Thắm Bebe đăng đàn tố vợ mình ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh.

Trưa ngày 9/12, Thắm Bebe đã livestream, chính thức lên tiếng nói rõ về sự tình. Theo đó, cô phủ nhận chuyện chu cấp cho Hoàng Anh và dành nhiều lời khen cho nam diễn viên.

Thắm Bebe nói: “Tôi đâu có chu cấp cho anh Hoàng Anh. Hơn nữa, anh Hoàng Anh là người rất tự trọng. Nếu anh ấy không tự trọng, anh ấy đã rất giàu và lấy người phụ nữ xinh đẹp giàu có, chứ không phải lấy người nghèo khổ xấu xí để bản thân sang Mỹ phải sống quá mệt mỏi như vậy".

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh Ảnh 2
Thắm Bebe phủ nhận chuyện chu cấp cho diễn viên Hoàng Anh.

Đồng thời, cô cũng chỉ trích chồng mình là một người đàn ông tồi vì nhiều lần tìm cách phá công ăn việc làm của cô: "Tiền bán nhà dư ra được gần 400 ngàn đô, anh đã tẩu tán như thế nào? Tôi đã đưa luật sư để làm việc. Tôi không lấy tiền như anh đang làm. Anh là người đàn ông rất tồi khi anh làm những việc táng tận lương tâm. Những clip trên kênh YouTube của tôi, anh gỡ sạch hết, có phải anh đang phá tôi không? Tôi thừa sức phá công việc của anh. Tôi thừa sức phá nhưng tôi không làm".

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh Ảnh 3
Cô thừa nhận mình và Hoàng Anh có tình cảm trên mức tình bạn song cả hai chưa làm gì trái với đạo lí.

Đáng chú ý, cô thừa nhận mình có tình với Hoàng Anh và ngược lại tuy nhiên cả hai không làm gì có lỗi hay đi quá giới hạn: “Ban đầu, tôi với Hoàng Anh chỉ có một sự quan tâm với nhau, có thể trên mức tình bạn. Vì một khi làm việc chung, hai anh em thấy hoàn cảnh của nhau và thông cảm về cuộc sống của nhau. Nhưng với lương tâm một người mẹ và lương tâm của một người đàn ông như anh Hoàng Anh, cả hai chúng tôi đều chưa bao giờ làm trái đạo lí”.

Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh Ảnh 4
Thắm Bebe chính thức lên tiếng về chuyện ngoại tình, thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh Ảnh 5
Thắm Bebe nhiều lần bật khóc trên sóng livestream.

Ngoài ra, Thắm Bebe cũng nhắn nhủ đến chồng mình: “Chính anh đã đẩy tôi đi xa. Anh hành hạ, đòi hỏi chuyện đó mỗi ngày, kể cả trong ngày đèn đỏ. Ở với nhau 10 năm, của chồng công vợ. Anh lấy tiền cho con riêng được thì tôi cũng lấy tiền xài được. Nếu hỏi em còn thương anh không? Em sẽ trả lời là: Em còn thương anh. Nhưng nếu anh hỏi, em có trở về để sống với anh với 3 đứa con không? Em sẽ trả lời là: Không".

Hiện drama tình ái giữa diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe vẫn đang thu hút sự quan tâm từ công chúng. Thực hư câu chuyện ra sao, có lẽ chỉ người trong cuộc mới rõ nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất