saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thắm BeBe diện đầm 'xuyên thấu' cùng Hoàng Anh đi dự ra mắt phim 'Lật Mặt 48H' tại Mỹ

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Hoàng Anh và 'tình tin đồn' Thắm BeBe ngày càng thân thiết hơn từ sau khi chia tay vợ cũ Quỳnh Như.

"Drama tình ái" giữa Hoàng Anh - Quỳnh Như - Thắm BeBe luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Từ ngày chính thức ly hôn với vợ cũ Quỳnh Như, dường như tần suất Hoàng Anh công khai tình cảm với "tình tin đồn" Thắm BeBe trên mạng xã hội ngày càng nhiều.

Hoàng Anh đi dự buổi công chiếu phim Lật Mặt 48h tại Mỹ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Hoàng Anh đã đăng loạt ảnh tình tứ với Thắm BeBe đi dự buổi ra mắt phim Lật Mặt 48H tại Mỹ.

Thắm BeBe diện chiếc đầm xuyên thấu "tình tứ" bên chồng cũ Quỳnh Như.
Hai người còn chụp chung với diễn viên Võ Thành Tâm.

Chưa dừng lại ở đó, phía dưới bài đăng cặp đôi còn có màn "thả thính" qua lại cực kì tình cảm. Cụ thể khi Thắm BeBe giận dỗi vì Hoàng Anh không đăng hình đẹp nhất của mình, thì nam diễn viên liền nói "lấy làm ảnh đại diện luôn giờ tin không".

Tương tác vô cùng tình cảm của Hoàng Anh và Thắm BeBe.

Từ khi Hoàng Anh và Quỳnh Như có dấu hiệu rạn rứt dẫn đến sự ly hôn giữa hai người, thì Thắm BeBe bị dân tình đồn đoán là "người thứ ba" chen chân vào "phá hoại" hạnh phúc gia đình người khác.

Những khoảnh khắc tình cảm của hai người thường xuyên được Thắm BeBe khoe trên mạng xã hội.

Tuy nhiên "tình tin đồn" của chồng cũ Quỳnh Như vẫn không có động thái đáp trả công khai nào. Chỉ là trên trang cá nhân cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc "tình tứ" bên Hoàng Anh mà thôi.

Hiện dư luận vẫn có nhiều tranh cãi về mối tình này, một số người chỉ trích Hoàng Anh "ham của lạ" bỏ bê vợ cũ. Tuy nhiên số khác cho rằng vợ chồng hết tình cạn nghĩa thì nên dừng lại để không làm khổ hai bên. Vụ việc vẫn thu hút sự quan tâm và bàn tán từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN