saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tên thật ít ai biết của các nhóc tỳ song sinh nhà sao Việt

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nhiều cặp song sinh của các sao Vbiz sở hữu những cái tên lạ, độc đáo hiếm thấy.

Làng giải trí Việt xuất hiện nhiều thiên thần nhỏ sinh đôi, sở hữu những cái tên đáng yêu. Trên trang cá nhân, các cặp đôi Vbiz thường xuyên chia sẻ những khoảnh khác vui của các nhóc tỳ song sinh khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Tuy nhiên, nhiều người thường chú ý đến biệt danh gọi ở nhà của các em bé mà quên đi tên thật. Các cặp sinh đôi này được ba mẹ đặt cho rất hay nhưng lại rất hiếm người biết đến.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà 

Người ta đã quá quen thuộc với cái tên Leon - Lisa nên ít ai biết tới tên thật sự của hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Theo đó, tên đầy đủ của chị ba Lisa là Elisabeth Ly và cậu út Leon là Leon Ray Ly. Tuy hai cái tên có nguồn gốc xuất phát khác nhau nhưng có một nghĩa chung là thể hiện lòng tin mạnh mẽ. 

Ngoài ra, cặp sinh đôi nhà Hà Hồ còn được MC Quỳnh Hương tặng cho cái tên tiếng Việt Lý Linh và Lý Minh dựa trên thần số học. Nữ MC từng chia sẻ: "Chữ Lý là họ của cha, có số 3 và số 7. Nếu giờ đặt tên Minh, thằng nhỏ sẽ bị dư 2 số 4. Con nhỏ mà đặt Lý Linh thì sẽ bị dư 2 số 3. Vậy thì phải chấp nhận thằng bé sẽ thốc vác và mê vật chất hơn con bé. Con bé sẽ lại hơi mơ mộng hơn". Hồ Ngọc Hà rất thích cái tên này và quyết định lấy tên này đặt cho hai nhóc tỳ thân yêu.

Cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh

Cùng năm với nhà Hà Hồ, Sara Lưu cùng ông xã Dương Khắc Linh chào đón hai cậu quý tử ra đời. Trên trang cá nhân của giọng ca Đừng như thói quen thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tỳ. Ở nhà, hai cậu bé được đặt tên theo chú chuột hoạt hình Mickey và Jerry do sinh vào năm con chuột.

Được biết, Micky tên thật là Dương Gia Khang và Jerry tên thật là Dương Gia Khôi. Trong đó, tên Gia Khang  được vợ chồng Dương Khắc Linh gửi gắm với mong muốn con sẽ có một cuộc sống đầy đủ và yên vui. Còn Gia Khôi mang ý nghĩa là cuộc đời sung túc, an nhàn.

Cặp song sinh nhà Vân Trang

Năm 2021, Vân Trang quay trở về con đường làm mẹ bỉm sữa khi hạ sinh hai ái nữ đáng yêu với tên gọi Quinisha và Quianna. Chia sẻ về cái tên độc lạ này, Vân Trang cho biết: "Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới. Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy".

Vào ngày đầy tháng, vợ chồng Vân Trang công bố tên thật của hai bé là Lê Quí và Lê Quỳnh, tên vỏn vẹn hai chữ và không có chữ giữa lót đệm. Nhiều người nhận xét đây là một cái tên hay và độc lạ. Nữ diễn viên mong muốn hai cô con gái nhỏ sẽ có cuộc sống may mắn và phú quý như tên gọi.

Hai nhóc tỳ đáng yêu nhà Vân Trang
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN