saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tập 5 Thiếu Niên Nói 2021: Phạm Quỳnh Anh xúc động cảm ơn bố mẹ và lời 'thú tội' sau 20 năm

Thanh Hương
Chia sẻ

Là khách mời tập 5 Thiếu Niên Nói 2021, Phạm Quỳnh Anh có dịp giao lưu cùng học sinh trường Marie Curie, TP HCM và chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ thời học trò.

Xuất hiện trong tập 5 Thiếu Niên Nói 2021 phát sóng vào tối 4/2, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây bất ngờ khi "thú tội" với bố mẹ trên bục dũng khí của chương trình. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến phụ huynh vì những hành động trong quá khứ mà đến nay, cô mới có dịp thổ lộ. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trên bục dũng khí chương trình Thiếu Niên Nói 2021 cùng hai MC Jun Phạm và Tam Triều Dâng

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô may mắn có bố mẹ rất tuyệt vời, luôn quan tâm chăm sóc và tạo điều kiện cho con học hành, theo đuổi đam mê âm nhạc. Thậm chí, mẹ cô từng nhiều lần xin phép cho Phạm Quỳnh Anh nghỉ học để tham gia các buổi biểu diễn văn nghệ với điều kiện nữ ca sĩ phải học bù vào hôm sau. 

Tuy nhiên, thay vì làm theo lời mẹ, đôi lần Phạm Quỳnh Anh đã trốn tiết và lười học. Nữ ca sĩ 8X cho biết bố mẹ cô vẫn chưa hay chuyện này trước khi cô tham gia Thiếu Niên Nói 2021. Vì vậy, thông qua chương trình, Phạm Quỳnh Anh muốn gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến hai đấng sinh thành đã luôn hỗ trợ và hết mực yêu thương cô. 

Nữ ca sĩ 8X xúc động gửi lời xin lỗi đến bố mẹ

"Được bố mẹ yêu thương nên đôi khi tôi hơi chểnh mảng việc học. Hồi đó vì sợ những môn học thuộc nên tôi thường trốn buổi đầu giờ trả bài bằng lí do xuống phòng Đoàn Đội có việc. Tôi ước mình có thể tập trung cho việc học nhiều hơn để khi trưởng thành sẽ tự tin hơn khi vào đời. Tôi muốn gửi lời xin lỗi bố mẹ!

Tôi không muốn thay đổi điều gì trong quá khứ nên khi được đứng trên bục dũng khí thì tôi chỉ muốn cảm ơn bố mẹ đã cho tôi một gia đình ấm áp tình thương yêu, luôn tạo điều kiện thỏa ước muốn bên trong của con, có thể thấu hiểu và đáp ứng kịp thời", Phạm Quỳnh Anh trải lòng. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm quan điểm cá nhân trong việc trò chuyện giáo dục con cái. 

Cô nói: "Bây giờ khi đã làm cha mẹ rồi, tôi luôn cố gắng phấn đấu như bố mẹ, lắng nghe và chia sẻ với các con để con không có những nỗi niềm giấu kín. Tôi quan niệm dù làm con nhưng các bé hoàn toàn có quyền nói lên suy nghĩ của mình, tôi sẽ tạo điều kiện hết mức để lắng nghe, phân tích cho con hiểu đâu là đúng sai. Tôi hi vọng các bậc phụ huynh sẽ dành nhiều thời gian bên con cái, cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình để các con luôn được sống trong tình thương yêu".

Chương trình Thiếu Niên Nói 2021 được phát sóng định kì vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN