saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tập 13 Thiếu Niên Nói 2021: MC Tuyền Tăng quay trở lại, hé lộ hình ảnh 'nhân vật đặc biệt'

Nhật Minh
Chia sẻ

Xuất hiện trong tập 13 Thiếu Niên Nói 2021 sắp tới, nhân vật đặc biệt cùng con gái của mình sẽ có những chia sẻ thú vị xoay quanh các vấn đề học đường lẫn cuộc sống thường nhật.

Hành trình Thiếu Niên Nói 2021 đã đưa khán giả truyền hình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cười cho đến khóc, từ những vấn đề tế nhị về học đường cho đến cả những điều tưởng chừng như giản đơn trong cuộc sống, tất cả đều được kể, chia sẻ và giải quyết ngay trên bục dũng khí.

Trải qua 12 tập phát sóng, Thiếu Niên Nói dần nhận được cảm tình từ phía khán giả, không chỉ riêng gì các cô cậu học trò mà còn cả những bậc phụ huynh. Chính bởi thế nên cơ hội được đứng phía dưới bục dũng khí, lắng nghe chia sẻ từ con em mình là điều mà khá đông phụ huynh mong muốn.

Tập 13 Thiếu Niên Nói 2021: MC Tuyền Tăng quay trở lại, hé lộ hình ảnh 'nhân vật đặc biệt' Ảnh 1
Trải qua 12 tập phát sóng, Thiếu Niên Nói 2021 đã dần được khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả truyền hình

Ở tập phát sóng thứ 13, điểm dừng chân tiếp theo của Thiếu Niên Nói 2021 sẽ là ngôi trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy, nơi hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị cho các fan của chương trình.

Cũng trong trailer vừa được "nhá hàng" mới đây, những nhân vật đặc biệt trong tập 13 Thiếu Niên Nói 2021 đã dần được hé lộ. Giữ vai trò "cầm trịch" chương trình vẫn là chàng MC duyên dáng, hài hước Đại Nghĩa. Đồng hành cùng Đại Nghĩa sẽ là nữ VJ nổi tiếng Tuyền Tăng. 

Tập 13 Thiếu Niên Nói 2021: MC Tuyền Tăng quay trở lại, hé lộ hình ảnh 'nhân vật đặc biệt' Ảnh 2
Tập 13 Thiếu Niên Nói 2021: MC Tuyền Tăng quay trở lại, hé lộ hình ảnh 'nhân vật đặc biệt' Ảnh 3
Sự kết hợp của MC Đại Nghĩa và cô nàng VJ trẻ trung, xinh đẹp Tuyền Tăng hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị

Với sự kết hợp của MC Đại Nghĩa và cô nàng trẻ trung, xinh đẹp Tuyền Tăng, khán giả của Thiếu Niên Nói hứa hẹn sẽ được tận hưởng bầu không khí vui nhộn nhưng cũng không kém phần sâu lắng, những giây phút lắng đọng sau mỗi câu chuyện ý nghĩa.

Tập 13 Thiếu Niên Nói 2021: MC Tuyền Tăng quay trở lại, hé lộ hình ảnh 'nhân vật đặc biệt' Ảnh 4
Những giọt nước mắt sẽ rơi trên bục dũng khí trong tập 13 Thiếu Niên Nói?

Không chỉ thu hút ngay từ người "cầm trịch" mà tập 13 Thiếu Niên Nói còn nhận được quan tâm bởi sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phi Nhung. Liệu điều gì sẽ làm giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre rơi nước mắt? Phi Nhung cùng nhân vật xuất hiện trên bục dũng khí sẽ chia sẻ với nhau điều gì? Tất cả sẽ có trong tập 13 Thiếu Niên Nói 2021.

Tập 13 Thiếu Niên Nói 2021: MC Tuyền Tăng quay trở lại, hé lộ hình ảnh 'nhân vật đặc biệt' Ảnh 5
Sự xuất hiện của "nhân vật đặc biệt" - Nữ ca sĩ Phi Nhung

Cùng đón xem chương trình Thiếu Niên Nói 2021 vào lúc 20h30 thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN