Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tặng vợ quà Valentine nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại bị bà xã chê 'ít sáng tạo'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phan Mạnh Quỳnh được mệnh danh là người 'chồng quốc dân'.

Nhân ngày Valentine, Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị bó hoa to gửi tặng bà xã. Đáng chú ý, thay lời cảm ơn thì vợ nam ca sĩ tỏ ra "không hài lòng" với món quà này.

Tặng vợ quà Valentine nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại bị bà xã chê 'ít sáng tạo' Ảnh 1
Nhân ngày Valentine, Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị bó hoa to gửi tặng bà xã. 
Tặng vợ quà Valentine nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại bị bà xã chê 'ít sáng tạo' Ảnh 2
Thay lời cảm ơn thì vợ nam ca sĩ tỏ ra "không hài lòng" với món quà này.

Cụ thể, trên trang cá nhân Khánh Vy viết: "Chồng tặng sớm để mai tặng tiếp cái gì hả chồng. Mà chồng ít sự sáng tạo quá, tặng bó bông nó giống giống mấy đợt trước á. Đặc biệt, lần này là bông sáp nữa chứ ta nói nó giả trân. Để vợ gợi ý vài mẫu bông khác đợt sau mình làm bó khác nha chồng yêu". Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra ghen tỵ bởi sự ga lăng của nam ca sĩ. 

Tặng vợ quà Valentine nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại bị bà xã chê 'ít sáng tạo' Ảnh 3
Ai nấy đều tỏ ra ghen tỵ bởi sự ga lăng của nam ca sĩ. 

Cả hai cũng rất chăm tương tác trên mạng xã hội và bình luận dưới hầu hết bức ảnh của nhau. Đặc biệt, cách giao tiếp phổ biến của họ là "troll" lẫn nhau nên cư dân mạng luôn mong chờ những màn tương tác này.

Huỳnh Khánh Vy năm nay 23 tuổi, quê ở Khánh Hòa. Cô có chiều cao 1,66 m và gương mặt xinh đẹp. Cô làm công việc kinh doanh online, người mẫu ảnh, đóng sitcom, MV… và từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam mùa 2.

Tặng vợ quà Valentine nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại bị bà xã chê 'ít sáng tạo' Ảnh 4

Yêu và công khai từ sớm, Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy luôn sát cánh trong cuộc sống. Ít lâu sau khi nam ca sĩ nổi tiếng với ca khúc Vợ người ta năm 2015, khán giả thấy anh công khai bạn gái là Khánh Vy chứ không che giấu như nhiều ngôi sao khác. Khánh Vy tiết lộ Mạnh Quỳnh chính là người chủ động trong mối quan hệ, sau khi gặp nhau trong một buổi chụp ảnh chung.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN