saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử

An An
Chia sẻ

Con trai 7 tuổi của Tăng Thanh Hà khiến cô phải 'cạn lời' khi kể chuyện ở trường học.

Mới đây, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng không khỏi bật cười khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn hội thoại hài hước với con trai Riki. Theo đó, con trai cô kể với mẹ: "Mẹ ơi lớp 2 trường con đang có dịch bệnh đó mẹ". 

Trong khi Tăng Thanh Hà vẫn bất ngờ và lo lắng trước tiết lộ của con, cậu bé đã nói tiếp: "Bệnh súng răng, đứa nào cũng súng răng hết. Đứa nào cũng vừa học vừa lung lay cái răng hết đó mẹ".

Câu trả lời ngây ngô, dễ thương của con trai khiến Tăng Thanh Hà phải "cạn lời". Cô hài hước trả lời: "Ừm hồi xưa mẹ học lớp 2 trường mẹ cũng có dịch súng răng".

Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử Ảnh 1
Con trai Tăng Thanh Hà ngây ngô kể chuyện trường có dịch "súng răng".

Bạn bè và người hâm mộ của nữ diễn viên thích thú bình luận: "Trùi ui, cưng xỉu luôn vậy á!", "Dễ thương quá vậy", "Người lớn luôn tìm thấy cái ngây ngô chân thật và dễ yêu nhất trong những lời những đứa trẻ", "Ricki nói chuyện yêu thế mẹ Hà. Đúng là trẻ con", "Nghe thấy cưng hết sức"...

Con trai Tăng Thanh Hà sinh năm 2015, cậu bé tên thật là Richard Nguyễn. Dù giấu kín khuôn mặt con suốt 7 năm nay nhưng Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội nhưng mẩu chuyện đáng yêu về con nhỏ. Các con của nữ diễn viên rất vô tư, hoạt bát và gần gũi với bố mẹ. 

Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử Ảnh 2
Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử Ảnh 3
Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử Ảnh 4
Tăng Thanh Hà bên các con nhỏ.

Tăng Thanh Hà để con được phát triển lành mạnh, tự nhiên. Thay vì sử dụng nhiều các đồ công nghệ, hai con cô thường xuyên được chơi thể thao đạp xe, bơi lội, cầu lông ngay trong căn biệt thự rộng lớn của gia đình. Các con của Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh thành thạo và rất thích đọc sách báo hay làm bánh cùng mẹ. 

Khi chia sẻ những hình ảnh ấm áp bên 2 con, "ngọc nữ màn ảnh" một thời bày tỏ: "Mẹ là gì? Mẹ là bạn, là cô trông trẻ trọn thời gian, mẹ là bác sĩ, là y tá, là cô giáo, là đầu bếp, là cái ghế khi chân em mỏi, là chiếc chăn ấm khi em lạnh, mẹ là chỗ ẩn náu an toàn khi em sợ, là nơi xoa dịu mỗi khi em khóc, mẹ còn là vệ sĩ, là trợ lý và là người yêu em nhất cuộc đời này!".

Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử Ảnh 5
Tăng Thanh Hà 'ngã ngửa' với sự ngây ngô của con trai quý tử Ảnh 6
Cô giấu kín khuôn mặt con suốt nhiều năm qua.

Sau nhiều năm rút khỏi màn ảnh Việt, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Tăng Thanh Hà bên chồng con khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Xem thêm clip: Quang Lê tiết lộ về chương trình đặc biệt dành tặng khán giả ngày trở lại

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời