saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe con thứ 3 và cuộc sống của 'mẹ bỉm sữa' sau sinh

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe cuộc sống "mẹ bỉm sữa" bận rộn nhưng đầy hạnh phúc sau khi vượt cạn con thứ 3 thu hút sự chú ý dân mạng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc đón thiên thần thứ 3. Nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, cô không chia sẻ thông tin bầu bí lần 3. Trên trang cá nhân, nàng ngọc nữ chia sẻ hình ảnh bên con mới sinh.

Tăng Thanh Hà hạnh phúc đón thiên thần thứ 3.

Hà Tăng còn hé lộ thêm hình ảnh con sơ sinh. Trong ảnh là khoảnh khắc "ngọc nữ" âu yếm nhóc tỳ tại sân vườn biệt thự triệu đô.

Mặc dù chỉ có đôi chân nhóc tỳ xuất hiện trong khung hình, song cũng đủ khiến người hâm mộ Tăng Thanh Hà thích thú. Trông bé khá bụ bẫm, làn da hồng hào, đáng yêu. Cho tới hiện tại, Tăng Thanh Hà vẫn chưa chính thức công khai diện mạo 2 con đầu.

Tăng Thanh Hà dùng 3 icon gương mặt để mô tả đàn con của mình. Có thể nhận ra 1 gương mặt bé gái, 2 gương mặt bé trai.
 
Trông bé khá bụ bẫm, làn da hồng hào, đáng yêu.

Đã là bà mẹ ba con nhưng phong độ nhan sắc của Tăng Thanh Hà không suy giảm theo thời gian. Trong quá trình mang thai con thứ ba, nữ diễn viên vẫn giữ được cân nặng ổn định nên ít người nhận ra cô đang trong thời kì bầu bí qua những tấm ảnh chụp chân dung. Nhiều khán giả còn ngợi khen nhan sắc của Tăng Thanh Hà ngày càng mặn mà hơn. 

Tăng Thanh Hà là ngọc nữ đình đám của màn ảnh Việt. Kết hôn với con trai "tỷ phú hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong 9 năm về chung một nhà với ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà lần lượt hạ sinh 3 nhóc tỳ đáng yêu. 

Trong quá trình mang thai con thứ ba, nữ diễn viên vẫn giữ được cân nặng ổn định nên ít người nhận ra cô đang trong thời kì bầu bí.
Kết hôn với con trai "tỷ phú hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Trở thành người phụ nữ của gia đình, Tăng Thanh Hà không hoạt động sôi nổi trong showbiz như trước. Cô tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ và phát triển công việc kinh doanh.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN